Những tấm thiệp dùng để trao nhau những lời chúc cho một năm mới tốt lành. Nó không chỉ thể hiện tình cảm của bạn mà còn giúp người nhận chúng cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc tràn đầy. Để có những điều tuyệt vời như vậy thì tấm thiệp chúc mừng năm mới dành cho người yêu nên viết như thế nào bây giờ ? Hãy cùng thiepdep.com.vn đi tìm những lời chúc thật ý nghĩa, giúp cho tình cảm hai bạn gắn kết hơn

Thiệp chúc mừng năm mới dành cho người yêu nên viết như thế nào ?
Thiệp chúc mừng năm mới dành cho người yêu nên viết như thế nào ?
Mỗi dịp tết đến, mọi người đều dành cho nhau những lời chúc tết may mắn đầu xuân, với những cặp đôi đang yêu thì đó lại là dịp để dành tặng cho nhau những lời chúc ngọt ngào nhất. Dưới đây là lời chúc bạn không nên bỏ qua khi viết thiệp đẹp chúc mừng năm mới cho người yêu năm nay.

Thiệp chúc mừng năm mới dành cho người yêu nên viết như thế nào ?

1. Trước khi gặp anh, em chưa bao giờ tin sự đồng điệu giữa hai tâm hồn. Trong thế giới hàng tỉ, hàng tỉ người, làm sao biết được ai là người mình muốn ở bên suốt quãng đời còn lại? Nhưng từ khi anh bước vào cuộc đời em, bỗng nhiên, mọi thứ trở nên hoàn hảo. Anh chính là người mà em đã tìm kiếm bấy lâu. Mong rằng mỗi năm mới đến đều có anh ở bên em!
2. Những năm trước em đều ước sao có một chàng trai xuất hiện và yêu em bằng cả trái tim. Đây là năm đầu tiên em không cần ước điều đó nữa vì… em đã có anh!
3. Em thật xinh đẹp, giống như tác phẩm tuyệt nhất mà Chúa đã tạo ra trên đời! Và trên hết, Người đã ban em cho anh! Chúc em năm mới mọi điều tốt đẹp, tình yêu của anh!
Thiệp chúc mừng năm mới dành cho người yêu nên viết như thế nào ?
Thiệp chúc mừng năm mới dành cho người yêu nên viết như thế nào ?
4. Em quên hết mọi âu lo mỗi khi ở trong vòng tay anh. Mong rằng năm mới này sẽ đầy ắp những kỷ niệm đẹp và khoảnh khắc ngọt ngào của hai ta!
5. Nụ cười ngọt ngào của em khiến anh quên đi vết thương sâu sắc nhất và nỗi buồn khổ sở nhất. Em chính là lý do tại sao năm mới lại tuyệt vời như vậy!
6. Nếu có ba điều ước, điều thứ nhất anh muốn mãi mãi được ở bên em, điều thứ hai anh muốn mãi mãi yêu em, điều thứ ba là mãi mãi được em yêu. Chúc em năm mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, em yêu!
7. Từng đêm suy nghĩ của anh đều hướng về em. Từng giây trái tim anh đều thổn thức vì em. Ở bên em, mỗi khoảnh khắc trong đời anh điều mới mẻ. Năm mới tốt lành, tình yêu của anh!
8. Mỗi lần nhìn vào mắt em, anh thấy toàn bộ cuộc sống tương lai của anh; mong sao em sẽ mãi ở bên cạnh anh. Năm mới hạnh phúc nhé, em yêu!
9. Em từng luôn mơ về khoảnh khắc năm mới đến sẽ hôn người đàn ông em yêu thực sự. Cảm ơn anh đã biến ước mơ của em thành sự thực. Chúc mừng năm mới, anh yêu!
10. Chúa thật nhân từ vì đã đưa anh đến bên em. Chỉ mong sao món quà này của Chúa sẽ ở lại với em mãi mãi. Chúc anh năm mới tràn ngập niềm vui!

Trên đây chúng tôi đã đem đến cho các bạn một số lời chúc để đi trả lời câu hỏi “thiệp chúc mừng năm mới dành cho người yêu nên viết gì ?”. Chúc bạn và người ấy mãi hạnh phúc.

Tham khảo bài viết: