– Hiện nay có rất nhiều các shop bán quà tặng, nhưng thực tế chưa làm thỏa mãn được khách hàng bởi đa số quà tặng trên thị trường  chưa có nhiều sự sáng tạo, bất ngờ, độc đáo… Thật không thoải mái khi đành bỏ tiền ra mua một món quà bởi vì không còn sự lựa chọn nào khác.

– Đến với Quà Tặng Độc, bạn sẽ thực sự cảm thấy choáng ngợp bởi quá nhiều quà tặng độc đáo, sáng tạo đầy thú vị cho bạn lựa chọn. Quà Tặng Độc với quan niệm “Đã tặng phải độc” và người thân, bạn bè của bạn có thể “cảm nhận chân thành từ sự khác biệt” mà món quà của bạn đem lại.

Mục tiêu hàng đầu mà Quà Tặng Độc luôn hướng tới chính là mang tới sự hài lòng cho khách mua hàng và niềm vui đến với bạn bè, người thân của họ:

– Lựa chọn sản phẩm kỹ càng, chỉ những sản phẩm chúng tôi xem là tốt nhất, độc đáo nhất được bày bán. Bởi chúng tôi biết thời gian của khách hàng rất quý báu. Quý khách sẽ không tốn thời gian “lan man” trong hàng trăm những mặt hàng mà chúng không có gì đặc biệt.

– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chu đáo nhiệt tình.

– Mang đến những tặng phẩm chu đáo nhất. Không chỉ món quà đã mua, chúng tôi đã chuẩn bị túi đựng quà tuyệt đẹp và những tấm thiệp xinh xinh made in Quà Tặng Độc tặng kèm. Hi vọng người thân của bạn sẽ “cảm nhận được sự chân thành” không chỉ từ sự khác biệt mà còn từ sự chu đáo của bạn. Tặng phẩm đi kèm cũng thay lời cảm ơn của chúng tôi tới khách hàng đã tin tưởng mua hàng tại Quà Tặng Độc.

– Ngoài ra, Quà Tặng Độc cũng có chế độ ưu đãi đặc biệt với các đơn vị, công ty đặt hàng số lượng lớn. Và những trương trình tặng quà, khuyến mãi cực shock nhân những dịp đặc biệt.