Sắp đến sinh nhật bạn rồi nhung bạn văn chưa biết mở lời mời bạn bè như thế nào cho ấn tượng thì đừng vội quá lo lắng. Để mời bạn bè thì có rất nhiều cách như gọi điện, nhắn tin,.. nhưng viết thiệp mời lại là lựa chọn hoàn hảo hơn cả. Những tấm thiệp xinh xắn được viết tay sẽ tạo được ấn tượng với người nhận chúng. Nhưng phải viết gì cho vừa sang trọng lại vui hài hước thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách viết thiệp mời sinh nhật sang trọng nhưng lại vô cùng hài hước.

Cách viết thiệp mời sinh nhật sang trọng nhưng lại vô cùng hài hước
Cách viết thiệp mời sinh nhật sang trọng nhưng lại vô cùng hài hước
Nếu người thân của bạn nhận được những tấm thiệp đẹp mang đầy tình cảm của bạn như vậy thì khó lòng mà từ chối. Để tấm thiệp thêm ý nghĩa hơn bạn nên chọn những tấm thiệp thật sang chảnh và độc đáo đi kèm. Dưới đây là cách viết thiệp mời sinh nhật sang trọng nhưng cũng không kém phần vui vẻ.

Cách viết thiệp mời sinh nhật sang trọng nhưng lại vô cùng hài hước

1. Mày có nhớ mai là ngày gì không? Nhớ cũng được mà không nhớ cũng chẳng sao, tối mai 7h có mặt tại “rì zọt” cao cấp “my home” là được. Không đến nghỉ chơi!
2.  Này cờ hó! Chẳng phải mày muốn nhảy múa và ăn bánh kem lắm sao? Tối thứ 4 lúc 8h đến Quán cà phê quen thuộc nhé! Nhớ cầm theo quà, tao không nghĩ là trí nhớ mày tệ đến mức quên ngày đó đâu!
3. Sinh nhật! Sinh nhật! Sinh nhật! Chúng mày nghe thấy gì không? Chán lắm, cứ để tao phải nhắc. Nhớ lịch hẹn 6h tối mai của chúng mình không? Tại cổng quán Cafe T-box trên đường chúng ta vẫn qua, tao sẽ kiểm tra quà của tụi bay. Không có đừng hi vọng vào! Thân ái!
4. Mặc dù tao ghét mày thật đấy, nhưng sinh nhật tao mà không có mày thì còn đáng ghét hơn. 7h tối thứ 6 tới nhà tao nhé, à nhớ dẫn theo người yêu. Lâu rồi chẳng quẩy nhỉ chị em.
5. Để kỉ niệm một ngày đặc biệt, ngày mày có một đứa bạn tuyệt vời như tao ra đời, mày phải có mặt trong một bữa tiệc hoành tráng tối mai lúc 8h tại nhà tao. Sự hiện diện của mày sẽ làm tao đau đầu lắm thay nhưng tao thích điều đó!
6. Chuẩn bị váy vóc để xinh đẹp chưa nào? Đừng nói là mày không biết mai là ngày gì nhé! Chào mừng đến với tiệc sinh nhật của tao, 7h tối mai ngoài bãi biển, chỗ bọn mình hay tới nha!
7. Chúng bay có cơ hội để thưởng thức tài nghệ nấu nướng của tao rồi đấy. Nghe đồn ngoài bãi biển tối ngày kia, lúc 4h chiều sẽ có một sự kiện, một bữa tiệc ngoài trời. Đùa chứ, hôm đó đến với tao nhé. Tốt nhất là chúng bay nên nhịn ăn từ hôm nay đi vì bữa đó tao sẽ khiến tụi bay no tới mức không về được nhà đâu.
Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn cách viết thiệp mời sinh nhật sang trọng nhưng lại vô cùng hài hước. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.