Dịp cuối năm thị trường quà tặng doanh nghiệp luôn không ngừng sôi động. Thời điểm này các doanh nghiệp sẽ bắt đầu tìm kiếm cho mình những món quà tặng độc đáo để tặng cho nhân viên hoặc đối tác của mình. Sau đây hãy xem một vài gợi ý của chúng tôi nhé.

1. Bút ký kim loại khắc logo

Bút ký là vật dụng không thể thiếu trong môi trường làm việc văn phòng. Chính vì vậy, nó đã trở thành quà tặng doanh nghiệp cho nhân viên, cho khách hàng.

Bút ký khắc tên
Bút ký khắc tên

Với thân bút và hộp đựng bút được in ấn logo của doanh nghiệp. Đây sẽ là một món quà vừa mang lại ý nghĩa, vừa là chiến dịch quảng bá thương hiệu của công ty một cách hiệu quả. Món quà này là sự lựa chọn phổ biến của các doanh nghiệp hướng đến sự sang trọng và chuyên nghiệp.

2. Sạc dự phòng khắc laser 

Một món quà tặng công nghệ rất được ưa chuộng hiện nay đó là Pin sạc dự phòng khắc laser thương hiệu của công ty. Đây cũng là một món quà để làm chiến dịch quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

Sạc dự phòng khắc logo
Sạc dự phòng khắc logo

3. Bình giữ nhiệt vỏ tre in ấn logo

Không giống với các bình giữ nhiệt thông thường, bình giữ nhiệt vỏ tre có phần ngoài làm từ gỗ cây tre/trúc. Bên trong ruột vẫn là inox 304 và lớp chân không cách nhiệt. Nhưng bên ngoài là gỗ tre tự nhiên. Chính vật liệu này tạo nên sự mới lạ đối với dòng sản phẩm đã quá quen thuộc là bình giữ nhiệt.

Với chất liệu đặc trưng được làm từ trúc ép nguyên khối được phân thành từng lóng như một cây tre bên ngoài luôn mang lại cảm giác sang trọng và gần gũi với thiên nhiên cho người dùng.

Bình giữ nhiệt vỏ tre - Món quà doanh nghiệp được yêu thích nhất
Bình giữ nhiệt vỏ tre – Món quà doanh nghiệp được yêu thích nhất

Bình giữ nhiệt vỏ tre là món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa, phù hợp tặng cho nhân viên, khách hàng hay cấp quản lý đều được. Sản phẩm này ngay khi vừa ra mắt đã tạo nên cơn sốt trên thị trường vì độ độc lạ của nó.

>> Xem thêm: Thiệp chúc mừng đẹp

4. Ô in logo

Ô (dù) là sản phẩm không thể thiếu. Nhất là với thời tiết nắng mưa thất thường như hiện nay. Nhiều doanh nghiệp đã tận dụng và in logo thương hiệu của mình lên những chiếc ô để tặng cho nhân viên, đối tác hay khách hàng. Đây thực sự là cách quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

Ô (dù) in logo - quà tặng doanh nghiệp hữu ích
Ô (dù) in logo – quà tặng doanh nghiệp hữu ích

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi cho các doanh nghiệp. Hãy tham khảo để chọn ra được món quà phù hợp cho công ty mình nhé.

|   Đọc thêm: