Mỗi năm dịp tết đến không thể thiếu những tấm thiệp chúc mừng năm mới công ty dành cho nhân viên của mình. Kèm theo đó là những lời chúc ý nghĩa để gửi cho đồng nghiệp hay đối tác cầu mong một năm mới an khang thịnh vượng.

Không chỉ có vậy những tấm thiệp chúc mừng năm mới công ty còn là dịp giới thiệu hình ảnh của công ty nhằm nâng cao giá trị thương hiệu. Nếu bạn chưa tìm ra tấm thiệp đẹp nào có thể tham khảo ngay những mẫu thiệp chúc mừng năm mới ấn tượng ngay sau đây để gửi tặng bạn bè người thân của mình.

Một số mẫu thiệp chúc mừng năm mới công ty ấn tượng

Trên thực tế, để cho ra đời một mẫu thiệp chúc mừng năm mới công ty không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, mà nó là cả một quá trình đầu tư về thời gian, công sức và tâm huyết của những người làm công việc này.

Tổng hợp các mẫu thiệp chúc mừng năm mới công ty ấn tượng nhất

Tổng hợp các mẫu thiệp chúc mừng năm mới công ty ấn tượng nhất

Tổng hợp các mẫu thiệp chúc mừng năm mới công ty ấn tượng nhất

Tổng hợp các mẫu thiệp chúc mừng năm mới công ty ấn tượng nhất

Kích thước của thiệp chúc mừng năm mới công ty đẹp

Một tấm thiệp chúc mừng năm mới đẹp, chuyên nghiệp cần tuân thủ chính xác kích thước phổ biến. Cụ thể, hiện nay các đơn vị thường áp dụng những kích thước sau cho mẫu thiệp chúc tết 2020: 9x18cm; 10x20cm; 12x15cm, ngoài ra còn có kích thước 20x20cm đối với thiệp gấp đôi.

Lựa chọn giấy in mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2020

Giấy in là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của các mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2020. Nên trước khi tiến hành in, phải cân nhắc lựa chọn thật kỹ lưỡng. Thường thì những mẫu thiệp chúc tết 2020 để các công ty, doanh nghiệp dành tặng nhân viên, đối tác sẽ được in trên chất liệu giấy couche, bristol hay duplex, bởi chúng không chỉ đem đến độ sắc nét, rõ ràng khi in mà giá thành còn phải chăng, tiết kiệm.

Tuy nhiên, không ít đơn vị vẫn lựa chọn những loại giấy chất lượng cao với giá thành đắt đỏ hơn nhằm hướng đến sự đẳng cấp, sang trọng như giấy có hương thơm chẳng hạn.

Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn vừa rồi, hy vọng đã cung cấp đến bạn một lượng kiến thức bổ ích nhất định để bạn lựa chọn được một tấm thiệp chúc mừng năm mới công ty đẹp và ấn tượng nhất.

>> Tham khảo thêm bài viết: