Các món quà tặng thường mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Trong bài viết dưới đây hãy cùng khám phá các món quà tặng bạn thân độc đáo nhất nhé.

1. Quà tặng bạn thân nam

Sau đây là một vài gợi ý về các món quà tặng bạn thân nam:

a. Ví tiền

Ví tiền là một trong những phụ kiện được nhiều chàng trai yêu thích. Dù đang ở độ tuổi nào thì chiếc ví tiền luôn món quà ấn tượng nhất. Ngoài ra, tặng chiếc ví da có nhiều ngăn còn mang ý nghĩa tài lộc dày dặn.

Mẫu ví nam đẹp
Mẫu ví nam đẹp

b. Đồng hồ đeo tay

Quà tặng cho bạn thân nam là một chiếc đồng hồ đeo tay cũng không tồi đâu. Hiện nay có rất nhiều mẫu đồng hồ độc đáo, hiện đại như đồng hồ thông minh. Hay mạnh mẽ, sang trọng như những chiếc đồng hồ cơ luôn thu hút các bạn nam đấy.

Đồng hồ nam
Đồng hồ nam

c. Giày thể thao

Một đôi giày thể thao là món quà vô cùng phù hợp cho các bạn nam năng động. Đôi giày với mẫu mã đẹp từ các thương hiệu nổi tiếng chắc chắn là một món quà vô cùng ý nghĩa đấy. Nó không chỉ bày tỏ tấm lòng mà nó có thể hiện tình bạn luôn có nhau.

Giày nam - quà tặng bạn thân nam ý nghĩa nhất
Giày nam – quà tặng bạn thân nam ý nghĩa nhất

d. Đồ công nghệ

Hầu hết các anh chàng đều ưa thích các món đồ công nghệ, có nhiều dạng thiết bị điện tử mà bạn có thể chọn làm quà tặng như tai nghe, loa mini, máy ảnh,… để tặng bạn thân của mình, đảm bảo bạn ấy sẽ trân trọng món quà sinh nhật này lắm.

Các món đồ công nghệ tặng con trai
Các món đồ công nghệ tặng con trai

2. Quà tặng bạn là nữ

a. Túi xách

Một trong số những vật dụng được nữ giới yêu thích nhất chính là túi xách. Đây là một phụ kiện mà hội chị em luôn đua nhau mua sắm hoặc sưu tập. Nếu các chàng trai, cô gái chưa tìm được món quà hợp lý cho cô bạn của mình thì hãy chọn túi xách, đảm bảo cô ấy sẽ thích.

Túi xách da cho nữ
Túi xách da cho nữ

b. Mỹ phẩm

Không có cô nàng nào mà không muốn mình đẹp. Các loại mỹ phẩm trang điểm hay skincare có tên tuổi lớn như Innisfree, L’Oreal,… đều sẽ là hoàn hảo cho cô bạn mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tặng bạn mình đồ mỹ phẩm thì nên cân nhắc về loại da, sở thích, thương hiệu ưa thích của bạn mình nhé!

Mỹ phẩm tặng bạn nữ
Mỹ phẩm tặng bạn nữ

c. Nước hoa nữ

Những mùi hương nước hoa nữ nồng nàn là một món quà sinh nhật độc đáo nhất dành tặng cho cô bạn mình. Nước hoa không chỉ có thể làm quà sinh nhật cho các bạn nữ mà các bạn nam đều ưa thích thứ này. Do đó bạn có thể chọn nước hoa với mùi hương yêu thích của bạn mình làm quà tặng.

Nước hoa nữ - quà tặng bạn thân nữ vô cùng hoàn hảo
Nước hoa nữ – quà tặng bạn thân nữ vô cùng hoàn hảo

Trên đây là gợi ý của chúng tôi về những món quà tặng cho bạn của bạn. Hy vọng rằng khi họ nhận được những món quà này thì sẽ thấy thật ý nghĩa. Bạn cũng nên tặng kèm theo một chiếc thiệp xinh để ghi lại những lời chúc ý nghĩa của mình nhé.

|   Tham khảo thêm: