Các mẫu hộp quà tặng cao cấp thường được lựa chọn nhiều trong các dịp lễ đặc biệt hoặc lễ tết. Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp tới các bạn những mẫu hộp quà cao cấp dành cho doanh nghiệp, cá nhân,…mời các bạn cùng tham khảo qua nhé.

Các mẫu hộp quà tặng cao cấp đẹp và sang trọng giá rẻ nhất
Mẫu hộp quà tặng cao cấp

Thế nào là hộp quà tặng cao cấp?

Hộp quà tặng cao cấp chuyên dụng trong đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Có ít nhất 2 lớp với 1 lớp sóng và lớp lót, có chức năng bảo vệ hàng hóa tránh va đập phụ thuộc vào cấu tạo số lớp của hộp.

Bên cạnh đó, hộp quà cao cấp còn được thiết kế, in ấn logo thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp nhằm mục đích quảng bá, PR cho doanh nghiệp.

Nguyên liệu chính sản xuất hộp đựng quà là giấy với 74%, trong môi trường nhiệt độ thấp là khoảng 80%. Ngoài ra, thành phần chiếm 20 – 22% trong giấy carton là polyethylene và số ít là nhôm.

Các mẫu hộp quà tặng cao cấp

1. Hộp quà âm dương gói quà hộp quà cao cấp

Hộp quà tặng âm dương là sản phẩm có cấu tạo từ hai phần gồm phần âm và phần dương.

  • Phần âm là phần hộp sử dụng để chứa các món quà chúng ta cần gói, phần âm thường sẽ được làm với thể tích lớn hơn phần dương.
  • Phần dương chính là phần nắp được thiết kế với kích thước rộng hơn 1 chút so với phần âm. Mục đích để đảm bảo có thể bao trọn được phần âm bên dưới.

Về màu sắc và giấy gói quà thì với hộp quà tặng âm dương sẽ được làm chi tiết hơn, màu sắc in ấn đẹp hơn và có nhiều phong cách đa dạng. Nhờ đó dù có tặng quà nhân dịp nào thì đều có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm đựng quà phù hợp nhất.

Các mẫu hộp quà tặng cao cấp đẹp và sang trọng giá rẻ nhất

Kích thước hộp quà tặng cao cấp âm dương rất đa dạng từ nhỏ đến lớn

2. Hộp quà 3D cao cấp

Đây là sản phẩm hộp quà có thể nói là cao cấp nhất hiện nay. Bởi những hộp quà này có họa tiết trang trí rất bắt mắt.

Hộp thường được sản xuất bằng carton cao cấp, nhiều đơn vị cũng vẫn sẽ sử dụng carton sóng với sóng mỏng để làm hộp quà này.

Tuy nhiên chất liệu tốt nhất là carton cao cấp và carton lạnh. Sản phẩm có đa dạng mẫu mã từ hình dạng vuông, tròn, chữ nhật hay ngũ giác…

Các mẫu hộp quà tặng cao cấp đẹp và sang trọng giá rẻ nhất

Mẫu hộp quà 3D cao cấp

Về mẫu hộp thường sẽ làm kiểu âm dương, kiểu kéo và cũng có cả kiểu dáng 4 nắp thông thường. Họa tiết trang được cắt rất tỷ mỉ và công phu và tỷ mỉ, thương họa tiết này được cắt ở mặt trên cùng của hộp.

Các phần giấy thừa được loại bỏ hẳn giúp mọi người có thể nhìn thấy quà bên trong. Dùng hộp carton 3D gói quà giúp món quà trở nên sinh động hơn, sang trọng hơn rất nhiều. Với hộp quà này sẽ thường hợp với các dịp đặc biệt hoặc ngày lễ mang tính chất sang trọng và hoa lệ.

3. Hộp quà cao cấp thông thường

Mọi người sẽ thắc mắc tại sao hộp đựng quà cao cấp thông thường lại được ưa chuộng nhất?

Câu trả lời cho vấn đề này là bởi sản phẩm thông thường có khả năng bảo vệ sản phẩm vô cùng tốt. Đặc biệt với những món quà chúng ta muốn gửi đi xa. Hộp quà tặng cao cấp thông thường thiết kế 4 nắp trên và dưới, vừa khít nhau.

Các mẫu hộp quà tặng cao cấp đẹp và sang trọng giá rẻ nhất
Hộp đựng quà tặng cao cấp thông thường

Chất liệu tạo ra nó là các loại carton sóng có khả năng đặc thù trong việc bảo quản món quà của bạn. Chính vì vậy nhiều người luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm này để gói quà. Khi gói quà thì mọi người sẽ kết hợp với các loại giấy bọc quà màu sắc rực rỡ, họa tiết sinh động để tăng vẻ đẹp cho món quà của mình.

>> Tìm hiểu thêm bài viết: