Chỉ với một số nguyên liệu đơn giản như dây ruy băng, những cách thiếp mộc, vài tấm giấy màu là bạn có thể sở hữu những tấm thiếp Giáng sinh handmade vô cùng độc đáo rồi. Tham khảo một số mẫu thiếp dưới đây để có những  tấm thiệp ưng ý nhất dành tặng người thân yêu nhé.

1. Những mẫu thiệp Giáng sinh handmade dễ thương với trái châu

Lấy cảm hướng từ những quả châu sáng lóng lánh với đủ sắc màu vui nhộn. Tuy thiết kế không quá cầu kỳ nhưng lại vô cùng dễ thương. Mỗi tấm thiệp như một lời chúc Giáng sinh an lành tớ người nhận.
Mẫu thiệp Giáng sinh handmade dễ thương với trái châu
Mẫu thiệp Giáng sinh handmade dễ thương với trái châu
Đây là tấm thiệp Giáng sinh handmade vô cùng độc đáo. Bạn chỉ cần dùng ngón tay của mình nhúng vào hộp màu nước và in chúng lên trên cánh thiệp. Kế đến, dùng bút màu đen vẽ thêm hai tai, đôi mắt và cặp sừng để tạo hình chú tuần lộc ngộ nghĩnh. Để chú ta thêm đáng yêu, bạn chỉ việc tô thêm màu đỏ trên vị trí chiếc mũi. Kết thúc bằng một lời chúc viết tay và sẵn sàng cho những dòng chúc mừng đầy yêu thương.
Tấm thiệp sinh nhật với hình ảnh chú Tuần Lộc độc đáo
Tấm thiệp sinh nhật với hình ảnh chú Tuần Lộc độc đáo
Với mẫu thiệp này, thiết kế vô cùng đơn giản. Bạn cần dùng kéo răng cưa cắt những vòng tròn nhỏ và gấp đôi chúng lại. Sau đó, bạn định vị trí trên tấm  thiệp cơ bản và xếp chồng mỗi vòng tròn đã gấp thành vòng tròn. Muốn tấm thiệp giáng sinh handmade động hơn, bạn chỉ cần thêm những viên đá màu làm chuôi và dán dây thừng sợi mảnh để hoàn thành nốt bước cuối cùng. Nhìn những quả châu 3D này thật sống động phải không?
Những tấm thiệp giáng sinh handmade vô cùng sống động
Những tấm thiệp giáng sinh handmade vô cùng sống động
Tương tự như những cách làm quả châu ở trên, nhưng thay vì dùng giấy, bạn hãy chọn những chiếc nút xanh, đỏ để làm quả châu. Bằng cách này, tấm thiệp đẹp của bạn trông vừa chất lại vừa gần gũi. Chúng sẽ mang thông điệp yêu thương của bạn đi thật xa đấy!

2. Thiệp Giáng sinh handmade với những biểu tượng đặc trưng

Mỗi tấm thiệp với những hình ảnh khác nhau lại mang một ý nghĩa riêng của nó. Tham khảo một số tấm thiệp Giáng sinh handmade sau để chọn được tấm thiệp phù hợp nhất với mình nhé!
Trên tấm thiệp là hình ảnh một chú cáo đáng yêu đang tận hưởng Giáng sinh của riêng mình. Bạn đang muốn gửi thông điệp yêu thương đến những ai đang cô đơn không? Nếu có thì mau áp dụng mẫu thiệp này nhé!
Tâm thiệp hình chú cáo độc đáo
Tấm thiệp hình chú cáo độc đáo
Hoa tuyết là một trong những biểu tượng đặc trưng của Giáng sinh. Bạn có thể cắt sẵn mẫu đã in và thêm một vài phụ kiện như dây thừng màu để làm cho cánh thiệp trở nên sinh động hơn nhé! Đừng quên phối màu tinh tế sẽ tạo nên hiệu ứng đặc biệt trong mẫu thiệp này đấy!
Những cách hoa tuyết tượng trưng cho một mùa giáng sinh về
Những cách hoa tuyết tượng trưng cho một mùa giáng sinh về
Hoa trạng nguyên và kẹo gậy luôn gợi nhớ đến những mùa Giáng sinh truyền thống. Chắc chắn sẽ không gì thay thế được chúng. Chỉ cần những mẫu hoa in sẵn và những miếng bìa hoa văn thật tinh tế bạn sẽ tạo ra những cánh thiệp đầy hoài niệm và trang trọng.
Thiệp Giáng sinh handmade với những biểu tượng đặc trưng
Thiệp Giáng sinh handmade với những biểu tượng đặc trưng
Trên đây là một số mẫu thiệp Giáng sinh handmade bạn có thể tham khảo qua. Chúc bạn làm thành công nhé!
Tham khảo bài viết :