Bạn đang băn khoăn không biết chọn mẫu thiệp cưới nào cho hôn lễ của mình sắp tớ. Bởi trên thị trường hiện nay các mẫu thiệp cưới rất đa dạng, từ những tấm thiệp thiết kế đơn với những họa tiết hoa lá đơn giản đến những tấm thiệp phong cách laser cầu kì. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho các bạn một số mẫu thiệp cưới sang trọng nhất mùa năm nay.

Đối với mỗi cặp đôi thì tấm thiệp cưới có ý nghĩa vô cùng quan trọng, như một dấu ấn trong cuộc đời. Tấm thiệp như thể hiện cho một cái kết đẹp của tình yêu đôi lứa khi về chung một nhà. Nên việc chọn thiếp cưới là điều vô cùng quan trọng, không thể thiếu.

Một số mẫu thiệp cưới sang trọng nhất hiện nay bạn không nên bỏ qua

Đây là mẫu thiệp đẹp không nên bỏ lỡ đối với nhưng cô nàng thích sự nhẹ nhàng tinh tế nhưng cũng vô cùng sang trọng. Tấm thiệp là sự kết hợp hài hòa giữa hai màu trắng và màu hồng. Kết hợp với họa tiết được tạo thành từ nghệ thuật cắt laser hiện đại càng tăng thêm vẻ tinh tế sang trọng cho tấm thiệp.

mẫu thiệp cưới sang trọng nhất hiện nay bạn không nên bỏ qua
mẫu thiệp cưới sang trọng nhất hiện nay bạn không nên bỏ qua

 

 Đây là một trong những mẫu thiết kế thiệp cưới sang trọng nhất bởi chúng có những hoa văn vô cùng tinh xảo. Bằng cách sử dụng phương pháp laser để tạo họa tiết khiến cho tấm thiệp như một đóa hoa nhiều lớp cánh.
mẫu thiệp cưới sang trọng nhất hiện nay bạn không nên bỏ qua
mẫu thiệp cưới sang trọng, độc đáo nhất hiện nay 

Đây là tấm thiệp không chỉ vô cùng tao nhã với thiết kế cắt viền uốn lượn mà còn là  thiếp cưới sang trọng nhất.Tấm thiệp luôn toát lên vẻ cao cấp nhờ chất liệu giấy tốt, in chìm hoa văn 3D ẩn hiện. Chi tiết nơ trắng hết sức tao nhã tạo nét trong sáng trên nền thiệp đẳng cấp.

Mẫu thiệp với thiết kế tao nhã và vô cùng sang trọng
Mẫu thiệp với thiết kế tao nhã và vô cùng sang trọng

Mẫu thiết kế thiệp sau đây phù hợp cho những cô nàng tổ chức đám cưới vào thu đông. Với thiết kế đơn giản, họa tiết hoa lá nhỏ xen lẫn nhau hài hòa kết hợp một đoạn dây cói nhỏ. Đã khiến chúng hút ánh nhìn của bao cặp đôi.

Những mẫu thiệp cưới vuông mang ý nghĩa gì đặc biệt
Những mẫu thiệp cưới sang trọng ưa chuộng hiện nay

Tham khảo bài viết: