Chọn thiệp cưới là một phần quan trọng không thể bỏ qua của các cặp đôi. Mỗi tấm thiệp không chỉ đơn giản là lời mời của các cặp đôi gửi đến mọi người còn thể hiện phong cách của họ. Hiện nay các mẫu thiệp cưới thì vô cùng đa dạng nhưng mẫu thiệp cưới vuông lại vô cùng được khách hàng ưa chuộng.

Ý nghĩa của những mẫu thiệp cưới vuông 

Hình vuông bị dập khuôn vào 4 góc của nó. Nó biểu trưng cho sự chắc chắn, hoặc cho khoảnh khắc được tách rời vì vậy hình vuông chỉ ý niệm về sự hoài niệm ngưng trệ. Những mẫu thiệp cưới vuông còn ghi dấu khoảnh khắc gắn kết của các cặp đôi khi về chung một nhà. Thể hiện cho tình cảm vững chắc bền lâu không phai nhòa của họ.
Ý nghĩa của những mẫu thiệp cưới vuông 
Ý nghĩa của những mẫu thiệp cưới vuông
Trong tình yêu và hôn nhân cũng vậy thì những mẫu hình vuông đẹp thể hiện được sự tin tưởng lẫn nhau. Và chắc chắn 1 điều rằng tình yêu đó sẽ cùng họ đi đến cuối con đường mà họ đã chọn.

Một số mẫu thiệp cưới vuông ấn tượng

Chọn được những mẫu thiệp cưới vuông đẹp sẽ thể hiện chu đáo của cặp đôi cũng như thể hiện sự kính trọng với khách mời. Cùng tham khảo một số thiết kế thiệp cưới vuông hot hiện nay nhé !
mẫu thiệp cưới vuông ấn tượng
Mẫu thiệp cưới vuông ấn tượng
Mẫu thiếp đẹp dưới đây dành cho các cặp đôi tổ chức vào mùa Xuân. Với thiết kế họa tiết tinh kế kết hợp hoa lá với màu sắc nhẹ nhàng những mẫu thiệp cưới vuông đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khác mời. Cánh thiệp này  thể hiện sự tươi tắn của cây lá đâm chồi, của niềm vui hân hoan rạng rỡ chào mừng ngày hạnh phúc của đôi lứa.
mẫu thiệp cưới vuông đẹp
mẫu thiệp cưới vuông dành cho mùa xuân
Đây là mẫu thiệp cưới vuông dành cho các cặp đôi thích phong cách cổ điển và hơi cầu kì một chút. Tấm thiệp với những họa tiết laser tinh tế tạo điểm nhấn.
Mẫu thiệp cưới phong cách cổ điển
Mẫu thiệp cưới phong cách cổ điển
Mẫu thiếp cưới vuông dành cho những cặp đôi tổ chức vào thu đông . Với thiết kế họa tiết có hình hoa lá đơn sắc với những đường nét tinh tế.
mẫu thiệp cưới vuông ấn tượng
Thiệp cưới dành cho thu đông
Chúc bạn có một đám cưới hạnh phúc !