Đừng ngại ngần gửi tới bạn trai mình những lời yêu thương ngọt ngào để tình cảm của hai bạn mãi bền lâu. Nếu bạn chưa nghĩ ra nên viết gì cho tấm thiệp Giáng sinh lãng mạn của mình thì hãy thử tham khảo qua bài viết này của chúng tôi.

Một số cách viết thiệp Giáng sinh lãng mạn vô cùng ngọt ngào

Dành cho những cặp đôi đang xa nhau

1. Anh à, Noel này em buồn và cô đơn lắm khi không có anh bên cạnh. Không biết bao giờ anh mới quay về bên em nữa. Không biết bao giờ anh lại nắm tay em đi qua mùa đông lạnh giá này nữa. Nhưng em vẫn luôn nhớ và yêu anh vô cùng. Chúc anh có một mùa Noel an lành và hạnh phúc bên người thân yêu.
cách viết thiệp Giáng sinh lãng mạn dành tặng bạn trai
cách viết thiệp Giáng sinh lãng mạn dành tặng bạn trai
2. Gửi Anh xa nhớ! Giáng sinh đầu tiên chúng mình cùng nắm tay bên nhau nơi Hà Thành ồn ào. Cùng giờ này năm ngoái, đêm Noel lãng mạn. Em và anh, trăng, gió và sao, trên quả đồi thênh thang miền sơn cước. Noel trước, noel này và mãi mãi về sau, em mong có anh trên bước đường đời, cùng em thắp nến cho những đêm Giáng sinh ấm áp. Hi vọng qua tấm thiệp Giáng sinh lãng mạn này có thể gửi được hết thương nhớ em dành cho anh. Yêu anh đến muôn đời..

Dành cho các cặp đôi may mắn được ở bên nhau

1. Chồng yêu à, thế là một mùa Giáng sinh nữa lại về. Em mong đến đêm Noel quá để vợ chồng mình được gặp nhau, được bên nhau trong cái không khí lạnh như cắt của mùa đông này! Nhưng em biết chúng mình sẽ không cảm thấy lạnh chút nào mà ngược lại, thấy rất ấm áp vì được bên nhau phải không anh? Yêu chồng nhiều !
2. Anh à! Mình bắt đầu yêu nhau cũng sắp được 3 năm rồi đúng không anh. Đây là mùa đông đầu tiên mình bên nhau, em chúc tình yêu của em luôn hạnh phúc và mãi yêu em. Giáng sinh vui vẻ anh nhé! Mãi yêu anh!
Những lời chúc Giáng sinh là món quà tinh thần không thể thiếu
Những lời chúc Giáng sinh là món quà tinh thần không thể thiếu
3. Tấm thiệp đẹp giáng sinh lãng mạn dành riêng cho chồng của vợ. Vợ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi luôn có chồng ở bên cạnh, đặc biệt là trong cái mùa Giáng sinh lạnh giá này. Vợ hi vọng chúng ta sẽ cùng nắm tay nhau đi qua nhiều mùa Giáng sinh hơn nữa. Yêu chồng rất rất nhiều  !
 Chúc bạn có một mùa giáng sinh hạnh phúc. Hi vọng với những tấm thiệp giáng sinh lãng mạn này có thể giúp hai bạn gắn kết bạn nhau trọn đời.

Tham khảo bài viết: