Cuộc sống ngày càng phát triển hơn nên nhu cầu thẩm mĩ và sáng tạo cũng ngày càng phát triển không ngừng theo. Chính vì thế mà, các mẫu thiệp cưới đẹp và lạ mắt lại ngày càng thu hút khách hàng hơn bao giờ. Dưới đây là một số mẫu thiệp cưới đẹp và lạ  mà chúng tôi sưu tầm được bạn có thể tham khảo qua cho ngày trọng đại của mình.

Với sáng tạo là bất tận thì chúng đã vượt ra khỏi khuôn khổ của những tấm thiệp đỏ truyền thống mà thay vào đó vào những tấm thiệp cưới đẹp và lạ như thiếp máy bay,… Thay vào hình chữ hỉ đỏ chuyển thống là những hình vô cùng lạ mắt và dễ thương của các cặp đôi.

Một số mẫu thiệp cưới đẹp và lạ của các sao hiện nay.

Mẫu thiệp cưới đẹp và lạ , độc đáo của cặp đôi Trấn Thành – Hari Won

Thay vì thiết kế theo kiểu truyền thống, Trấn Thành lại gây ấn tượng khi chọn tông màu đỏ trắng đầy nổi bật. Điểm nổi bật nhất ở tấm thiệp cưới đẹp và lạ này chính là hình anh và Hari Won được in nổi phía bên ngoài. Hình ảnh cả hai nở nụ cười hạnh phúc ,đứng trước chiếc cổng cưới màu đỏ trước khi chính thức về chung một nhà không chỉ đẹp dễ thương mà đây còn là một gợi ý tuyệt vời cho các cặp đôi.
Mẫu thiệp cưới đẹp và lạ , độc đáo của cặp đôi Trấn Thành - Hari Won
Mẫu thiệp cưới đẹp và lạ , độc đáo của cặp đôi Trấn Thành – Hari Won

Thiệp cưới độc đáo và sáng tạo Hữu Công

Mới đây thì tấm thiệp tòa tuyên án rất hài hước và độc đáo của diễn viên Hữu Công khiến dân mạng hết sức thích thú và chia sẻ rất nhiều trên Facebook. Đây là tấm thiệp do anh tự tay thiết kế mất 5 ngày.

Thiệp cưới độc đáo và sáng tạo Hữu Công
Thiệp cưới độc đáo và sáng tạo Hữu Công

Thiệp cưới lạ mắt Khắc Việt lấy ý tưởng từ những chiếc vé máy bay.

Cũng như bao cặp đôi khác Khắc Việt cũng đã  thiết kế cho mình một tấm thiệp cưới riêng. Với thiết kế thiệp theo ý tưởng là chiếc vé máy bay nam ca sĩ ” Yêu lại từ đầy” muốn tất cả các khách mời có thể chung vui. Đặc đây là chiếc vé để lại dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của nam ca sĩ.
mẫu thiệp cưới như vé máy bay hạng thương gia rất độc đáo của ca sĩ Khắc Việt
mẫu thiệp cưới như vé máy bay hạng thương gia rất độc đáo của ca sĩ Khắc Việt
Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn một số mẫu thiệp cưới đẹp và lạ vô cùng hot hiện nay. Chúc hai bạn chọn được một tấm thiếp cưới phù hợp cho mình.
Tham khảo bài viết: