Bạn đang muốn tìm một món quà sinh nhật độc đáo dành cho người thân bạn bè mình. Thì tặng khung ảnh sinh nhật là  một lựa chọn tuyệt vời. Món quà càng trở nên ý nghĩa hơn nếu món quà này do chính tay bạn làm. Dưới đây là một số cách tạo khung ảnh sinh nhật vô cùng sáng tạo.

Một số cách tạo khung ảnh sinh nhật vô cùng sáng tạo

1.Làm khung ảnh bằng que kem

Những chiếc que kem hay que đè lưỡi cũng là vật thú vị để các mẹ tha hồ sáng tạo đấy. Những chiếc que kem với sự sáng tạo phong phú và khéo léo ghép lại với nhau sẽ tạo thành một khung ảnh vô cùng lạ mắt. Để tạo khung ảnh sinh nhật bằng que kem không hề khó. Bên cạnh những tấm thiệp sinh nhật đẹp thì không thể thiếu những món quà kèo theo. Dưới đây là một số mẫu khung ảnh bằng que kem bạn có thể tham khảo qua.
Làm khung ảnh bằng que kem
Làm khung ảnh bằng que kem

2.Làm khung ảnh bằng vải nỉ

Vải nỉ với những ưu điểm như nhiều màu sắc,mềm,dễ tạo hình,giá rẻ nên đây luôn là vật liệu handmade đa năng để những bà mẹ thích sáng tạo lựa chọn hàng đầu. Khung ảnh bằng vải nỉ cũng tương đối dễ làm và khi thành phẩm thì đẹp lung linh nhé.
Bạn có thể cắt khung ảnh hình vuông,hình chữ nhật hay trái tim tuỳ theo sở thích và ý tưởng chiếc khung ảnh mà bạn muốn làm. Nhớ là cắt 2 viền khung bằng nhau nhé. Sau đó khâu ráp hai viền khung lại,nhồi bông vào trong là bạn đã có một khung hình rồi. Sau đó,cắt một miếng vải nỉ may lại ở phía sau khung để làm phần nền đỡ ảnh. Tiếp đến bạn hãy trang trí thật bắt mắt nhé.
Một số cách tạo khung ảnh sinh nhật vô cùng sáng tạo
Một số cách tạo khung ảnh sinh nhật vô cùng sáng tạo
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo khung ảnh sinh nhật vô độc đáo từ những chất liệu vô cùng đơn giản. Chúc bạn có một ngày sinh nhật vui vẻ bên cạnh người thân và bạn bè.

Tham khảo bài viết: