Những tấm thiệp Giáng sinh hài hước sẽ khiến cho người lễ của bạn và người thân của bạn trở nên thú vị hơn. Vậy điều gì sẽ tạo nên những tấm thiệp Giáng sinh hài hước này. Câu trả lời đó chính là những lời chúc độc đáo, thú vị và đầy hài hước. Chính vì thế bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số lời chúc độc đáo ấy để bạn có thể dành tặng cho người thân bạn bè của mình.

Giáng sinh sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn bè và người thân của bạn nhận được những tấm thiếp Giáng sinh hài hước do chính tay bạn viết. Hãy cùng chuẩn bị những lời chúc vô cùng ý nghĩa đó thôi nào.
Điều gì tạo nên những thiệp giáng sinh hài hước
Điều gì tạo nên những thiệp giáng sinh hài hước

Những lời chúc tạo nên những tấm thiệp Giáng sinh hài hước

1. Có 1 ông già Noel đang ngồi câu cá, có 1 chiếc lá đang lơ lửng trên sông, có 1 con công đang quay vòng tập múa, có 1 công chúa đang ngủ trong mùng, và có 1 thằng khùng đang đang đọc tin nhắn..! haha! Chúc Giáng Sinh vui vẻ!
Lời chúc hài hước sẽ làm không khí Giáng Sinh vui hơn
Lời chúc hài hước sẽ làm không khí Giáng Sinh vui hơn
2. Giáng sinh sắp đến rồi ^^. Chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như… heo thịt! Chúc anh em: Tươi vui như heo cắn, đỏ đắn như heo lai, sức dai như… heo nọc, xốc vác như heo rừng, bừng bừng như… heo quay! Merry Christmas!
3. Giáng sinh đang đến, con ngỗng đang béo dần. Tao thường ít khi gửi thiệp đẹp cho một kẻ ngu đần xấu xí. Nhưng nhắn tin kiểu này rẻ và thời gian thì cũng quý. Cho nên, đây là cái thiệp mừng Giáng sinh ch…ch…cho mày. Thế nhé.
4. Giáng sinh đã bắt đầu. Tôi xin trân trọng thông báo: tôi chấp nhận mọi thứ quà bằng tiền mặt, séc và chuyển khoản điện tử. Đừng ngại ngày lễ đông đúc, cứ gửi đi. Chúc Giáng sinh vui vẻ.
5. Giáng sinh đang đến trước ngõ nhà mày kìa. Tao thường ít khi gửi lời chúc giáng sinh cho một kẻ ngu đần xấu xí. Nhưng hôm nay tin nhắn được miễn phí nên ta nhắn cho mày. Chúc mày Giáng sinh vui vẻ, ế trường tồn ế bền vững nhé.
6. Hôm nay ông già Noel không thể đi tặng quà cho mọi người vì đàn tuần lộc của ông đã chạy mất. Có 10 con chạy đi nhưng chỉ tìm lại được 9 con, còn 1 con đang ngồi đọc tin nhắn này… Haha! Noel vui vẻ nhé!
Người nhận được lời chúc sẽ cảm thấy vui vẻ
Người nhận được lời chúc sẽ cảm thấy vui vẻ
7. Zing cu beo! Zing cu beo! Lại một mùa Giáng sinh FA nữa lại đến rồi. Chúc mày đến giáng sinh thả được nhiều thính, có nhiều cá ăn thính để thoát kiếp FA nhé. Giáng sinh an lành ấm áp. Merry christmas!
8. Đêm Giáng sinh chẳng biết tặng mi cái gì. Nhờ ông già Noel tặng cho mi một cô người yêu trắng như Ngọc Trinh chân dài như Thanh Hằng đẹp mặn mà như Thanh Hà. Chúc mi Giáng sinh vui vẻ!
9. Truyền thuyết kể rằng nếu người nào đó được tặng 1.000 con hạc giấy được gấp từ tờ polime 500.000 vào đêm Noel thì sẽ rất hạnh phúc, buồn đau đều vượt qua hết… nếu là bạn tui thì hãy gửi cho tui 1.000 con hạc giấy như thế nhé, nếu không có thời (gian) gian gấp thì cứ gửi cho tui 1.000 tờ 500.000đ để tui tự gấp cũng được^^… Noel vui vẻ!
10. Chương trình dự báo thời tiết đêm Noel xin kính chào quý khách. Hôm nay thời tiết rất lạnh! Nếu vì một lý do nào đấy hôm nay cái máy sưởi ấm di động của quý khách không thể bên cạnh quý khách thì quý khách hãy nhận một chút ấm áp từ số máy này nhé! Chúc quý khách Noel ấm áp!

Trên đây là một số lời chúc dành cho tấm thiệp Giáng sinh hài hước, bạn có  thể tham khảo qua để dành tặng mọi người nhé.

Tham khảo bài viết: