Hộp quà sẽ trở nên ấn tượng và đẹp hơn khi có thêm một chiếc nơ được làm từ ruy băng. Vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn hai cách làm nơ ruy băng hộp quà cực chất cho món thêm nổi bật hơn. Cùng bắt tay vào làm thôi nào!

Cách làm nơ ruy băng hộp quà màu vàng

Nguyên liệu chuẩn bị:

Để làm nơ ruy băng hộp quà màu vàng, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:

– Dây ruy-băng màu vàng 1,5cm, màu xanh 2,5cm

– Túi bông bi màu nâu nhỏ

– Giấy bìa cứng, giấy màu đen

– Hộp quà

Thiệp đẹp

– Súng bắn keo

Cách làm:

Bước 1:

Đầu tiên, bạn dùng kéo cắt đường chéo đầu dây ruy-băng rồi thắt nút. Tiếp theo, bạn cắt đường chéo cho đầu dây ruy-băng còn lại tạo hình cánh nơ.

TOP 2 Cách thắt nơ từ dây ruy bằng hộp quà CỰC CHẤT

Tương tự, bạn cắt dây ruy-băng màu vàng và màu xanh làm thêm nhiều cánh nơ khác. Cắt tấm bìa cứng hình tròn, bạn dùng súng bắn keo dán những cánh nơ cánh nơ màu xanh theo viền hình tròn. Phần nút thắt nằm trên mép tấm bìa, phần cánh nơ nằm bên ngoài. Sau khi dán kín vòng màu xanh, tiếp đến bạn dán vòng màu vàng.

Bước 2:

Bạn tấm nilon dài rồi vo lại cuộn tròn dán vào giữa bông hoa để dán phần nhụy hoa. Cắt tấm giấy đen hình tròn nhỏ dán chồng lên trên phần nilon vừa dán. Tiếp theo, bạn dán những quả bông bi nhỏ màu nâu giữa trên tấm giấy đen làm nhụy hoa hướng dương.

TOP 2 Cách thắt nơ từ dây ruy bằng hộp quà CỰC CHẤT

Cuối cùng, bạn cắt đoạn dây ruy băng hộp quà màu xanh dán vòng quanh hộp quà và dán bông hoa hướng dương lên trên trang trí là xong. Bạn có thể mang hộp quà tặng cho người thân, bạn bè rồi nhé! Chắc hẳn người nhận sẽ ngạc nhiên lắm với món quà của bạn ấy.

TOP 2 Cách thắt nơ từ dây ruy bằng hộp quà CỰC CHẤT
Thành phẩm

Cách làm nơ ruy băng hộp quà bằng vải lụa

Nguyên liệu:

– Hoa salem khô nhiều màu

Dây ruy băng

– Hộp quà

– Kéo

Cách làm:

Cách làm nơ ruy bằng hộp quà này rất đơn giản, bạn cắt ngắn các cành hoa salem và cắt đoạn dây ruy-băng cột các cành hoa. Đặt bó hoa đã cột giữa đoạn dây ruy-băng lên trên giữa hộp quà, vòng hai đầu dây xuống bên dưới thắt chéo và vòng dây lên trên. Bạn cột cố định hai đầu dây ruy-băng tại vị trí của bó hoa salem. Cuối cùng, bạn thắt chiếc nơ nhỏ trang trí bên vị trí nút thắt là xong.

TOP 2 Cách thắt nơ từ dây ruy bằng hộp quà CỰC CHẤT

Hộp quà kèm bó hoa nhỏ bên trên trông thật đáng yêu phải không nào! Cách gói hoa cho hộp quà này vừa đơn giản vừa nhanh vừa đẹp. Thay vì dùng hoa khô, bạn dùng hoa tươi cho gói quà rất đẹp đấy nhé!

TOP 2 Cách thắt nơ từ dây ruy bằng hộp quà CỰC CHẤT
Thành phẩm

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 2 cách làm nơ ruy băng hộp quà cực xinh xắn, với những chiếc nơ này chắc chắn sẽ làm cho hộp quà của bạn trở nên ấn tượng với người nhận. Chúc các bạn thành công!

>>> Xem thêm bài viết: