Khi nhắc đến thiệp chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến những tấm thiệp bằng giấy. Nhưng loại thiệp mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn hôm nay lại được làm bằng gỗ. Nghe có vẻ lạ phải không, gỗ sao có thể làm thiệp – chắc hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ như vậy. Nhưng dưới bàn tay của những người thợ khéo léo mà những tấm thiệp gỗ handmade tuyệt vời đó đã ra đời.

Một số mẫu thiệp gỗ handmade ý nghĩa – Góc Handmade

Một chiếc thiệp gỗ handmade được làm từ đôi tay khéo léo, tỉ mỉ của người thợ. Từng đường nét, hoa văn được chăm chút cẩn thận để tạo nên những chiếc thiệp độc đáo, mới lạ. Vừa gần gũi với thiên nhiên những cũng không kém  phần tinh tế và mới lạ.

Thiệp gỗ handmade dành tặng sinh nhật 

Bạn đang thầm thương trộm nhớ nàng nhưng chưa biết phải thổ lộ như thế nào. Sắp tới, là sinh nhật của người đó, bạn muốn nhân cơ hội này để bày tỏ tình cảm của mình. Nhưng bạn đang rất phân vân không biết phải làm như thế nào. Vì khi đứng trước nàng tim bạn đập nhanh và bạn không thể thốt thành lời.

Một số mẫu thiệp gỗ handmade ý nghĩa - Góc Handmade
Một số mẫu thiệp gỗ handmade ý nghĩa – Góc Handmade

Vậy tại sao không để tấm thiệp handmade của chúng tôi giúp bạn đưa những lời yêu thương ,tâm tư tình cảm mà bạn đã dấu kín bấy lâu nay? Nàng sẽ rung động trước món quà ý nghĩa của bạn cho mà xem.

Những tấm thiệp đẹp được thiết kế theo phong cách vintage với sự kết hợp giữa chất liệu gỗ đẹp mắt và mặt kính mica trong suốt tạo nên một chiếc thiệp vô cùng sắc sảo và thật sang trọng.

Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc biết nhường nào khi tấm thiệp được nàng trân quý và đặt chúng lên bàn làm việc và nhìn thấy nó mỗi ngày. Tôi chắc chắn hình ảnh của bạn đã xuất hiện trong suy nghĩ của nàng rồi đấy.

Thiệp handmade ý nghĩa tặng bạn gái trong ngày valentine

Không chỉ dừng ở những chiếc thiệp handmade tặng sinh nhật mà bạn cũng tạo sự bất ngờ cho “người ấy” của mình trong những ngày lễ tình yêu ngọt ngào. Đây sẽ là một món quà ý nghĩa cho những cô nàng thích sự lãng mạn, bạn sẽ có cơ hội để trổ tài với nàng.

Thiệp gỗ handmade với họa tiết tinh tế.
Thiệp gỗ handmade với họa tiết tinh tế.

Thay vì những chiếc kẹo socola, hay những chú gấu bông quen thuộc, bạn chỉ cần một sự khéo léo với chiếc thiệp gỗ handmade độc đáo là đã có thể làm cho nàng cảm động rồi.

Chiếc thiệp gỗ sẽ giúp bạn ghi lại những suy nghĩ, tình cảm của mình và gửi đến nàng. Những dòng chữ yêu thương giúp cho hai bạn sẽ hiểu nhau hơn, đồng cảm hơn và đặc biệt là mãi mãi bên nhau như sự tồn tại lâu dài của chiếc thiệp vậy.

Trên đây chúng tôi đã bật bí cho bạn một vài mẫu thiệp gỗ handmade mà bạn có thể dành tặng người thân bạn bè vào những dịp đặc biệt. Chúc bạn chọn được mẫu thiệp phù hợp để có thêm nhiều gợi ý hơn bạn có thể ghé thăm trang thiepdep.com.

Tham khảo bài viết: