Một món quà dành cho người ý nghĩa lúc nào cũng được chăm chút từ chọn quà đến gói quà đúng không nào? Hôm nay, tớ sẽ mách bạn cách sử dụng giấy gói quà Hà Nội để góp phần tôn lên giá trị món quà.

Bạn đang có một món quà, bạn đã có hộp đựng nhưng chưa được đẹp mắt bây giờ bạn cần một hướng dẫn cách gói quà nhanh, đơn giản mà lại đẹp. Có ngay rồi đây, mình sẽ bật mí cho bạn cách sử dụng giấy gói quà Hàn Quốc vừa nhanh, vừa đẹp mà lại tôn thêm cho hộp quà của bạn một vẻ sang trọng vô cùng nha. Tiến hành làm ngay thôi!

1, Chuẩn bị

Để gói quà đẹp, bạn cần những vật dụng sau đây:

  • Giấy gói quà Hàn Quốc
  • Dây ruy-băng
  • Hộp quà
  • Dụng cụ: kéo, băng keo hai mặt

2, Hướng dẫn sử dụng giấy gói quà Hàn Quốc để gói quà

  • Bước 1: Cắt giấy

Tùy theo kích cỡ của món quà, bạn cắt giấy gói quà thành tờ hình chữ nhật rộng hơn hộp quà nhé!

Cách sử dụng giấy gói quà Hàn Quốc để có hộp quà đẹp

  • Bước 2: Gói quà

Bạn trải giấy gói quà ra mặt phẳng, đặt mặt trái ngửa lên trên, mặt hình đẹp xuống dưới.

Lần lượt gấp giấy bên trái lên gói quà, dùng băng keo cố định lại. Xoay ngang hộp, giữ 2 đầu mép giấy gói quà và xếp lớp nằm xéo và chồng lên nhau.

Cách sử dụng giấy gói quà Hàn Quốc để có hộp quà đẹp

Sau đó, bạn giữ chặt 2 phần đầu hộp, dựng đứng hộp, đầu còn lại ấn chặt xuống mặt bàn để không bị bung nhé. Dùng keo dán chặt. Tiếp theo, bạn gấp phần giấy gói bên trái vào trước, vuốt cho các góc mép giấy thẳng và ôm khít vào hộp quà, tiếp tục dán keo. Làm tương tự với bên phải của phần giấy. Và cố định cả đầu còn lại của hộp nha.

  • Bước 3: Hoàn tất

Bạn dùng dây ruy băng tô điểm thêm cho đẹp. Thay vì giấy gói quà thông thường, bạn có thể dùng giấy in hình bản đồ. Thay vì ruy-băng bạn có thể dùng các loại sợi trang trí hiện đại

Hộp quà sau khi khoác thêm chiếc áo mới trông thật đáng yêu. Với sử dụng giấy gói quà Hàn Quốc đơn giản như trên bạn dễ dàng có thể tự trang trí cho hộp quà của bạn thêm nổi bật. Chỉ cần thêm tấm thiệp đẹp cùng lời chúc cộng với sự sáng tạo của bạn, hộp quà bỗng trở đẹp hơn đáng yêu hơn. Chúc bạn thành công nhé!