Vào những dịp sinh nhật, ngày lễ tình nhân, 8/3,…mọi người thường muốn tặng những món quà ý nghĩa và mang đến hạnh phúc cho nhau. Vì vậy mà giấy gói quà độc đáo là vật liệu không thể thiếu để thiết kế gói quà theo đúng mục đích mà bạn mong muốn. Một phần quà giá trị, ý nghĩa hay đong đầy yêu thương nhưng không phù hợp với kiểu giấy thì rất dễ làm mất đi sự truyền tải đặc biệt ấy.

Trên thị trường, hiện có rất nhiều mẫu giấy gói quà đẹp, giấy gói quà giá rẻ bắt mắt để bạn lựa chọn. Chỉ cần một chút khéo tay, bạn hoàn toàn có thể tự mình gói quà để nó thêm phần ý nghĩa. Dưới đây là gợi ý những loại giấy gói độc đáo phù hợp cho bạn giúp kết chặt tình yêu thương qua những món quà.

1, Mẫu giấy gói quà độc đáo nhiều màu sắc

Các mẫu giấy gói quà độc đáo và sang trọng giá tốt nhất

Mẫu giấy gói quà nhiều màu sắc

Giấy gói quà được làm từ loại giấy cao cấp có độ dẻo dai, không dễ bị rách tạo sự tiện lợi khi gói những món quà có kích thước lớn.

– Giấy bọc quà được in màu họa tiết một mặt, một mặt giấy bọc quà trắng tiện lợi khi sử dụng.

– Màu sắc giấy bọc quà mang họa tiết xinh xắn sẽ là chiếc áo khoác hoàn hảo cho món quà mà bạn dành tặng cho bạn bè, người thân yêu.

– Kích thước: + loại nhỏ: 50x50cm

– Thích hợp để gói quà, gói hoa, các sản phẩm handmade

Với công dụng tuyệt vời của giấy gói quà độc đáo cùng với đó là bộ mẫu giấy bọc quà mẫu mã mới, màu sắc giấy bọc quà tươi sáng, ấn tượng sẽ làm nên điểm đặc biệt của sản phẩm giấy gói quà bên mình. Các bạn hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một mẫu giấy gói quà phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

2, Giấy gói quà cao cấp

Các mẫu giấy gói quà độc đáo và sang trọng giá tốt nhất

Mẫu giấy gói quà độc đáo cao cấp

Mô tả sản phẩm:

  • Giấy gói quà cao cấp
  • Dòng sản phẩm cao cấp dập hoa văn nổi, nhiều màu đẹp trang nhã
  • Đa dạng nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn.
  • Giúp món quà thêm sang trong, có giá trị, để lại dấu ấn khó phải
  • Kích thước 50*75cm.

3, Giấy gói quà gân chỉ

Các mẫu giấy gói quà độc đáo và sang trọng giá tốt nhất

Mẫu giấy gói quà gân chỉ

Mô tả sản phẩm:

  • Kích thước 1 tờ: 54cm x 78cm.
  • Giấy rất dày dặn (xấp 20 tờ nặng khoảng 1kg), chắc chắn, vân nổi rõ ràng, sang trọng và bắt mắt giúp bạn gây ấn tượng mạnh cho bạn bè, đối tác, người thân hay người thương của mình.
  • Các sản phẩm giấy gói quà tặng, giấy bọc quà, giấy gói quà Hàn Quốc,
  • Giấy gói quà cao cấp tại Quà tặng độc đều là giấy mỹ thuật cao cấp có vân nổi sang trọng, độc đáo và bắt mắt, chắc chắn sẽ làm tôn giá trị của món quà được bọc bên trong.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một số mẫu giấy gói quà độc đáo, hi vọng rằng các bạn sẽ tìm được một mẫu giấy gói quà phù hợp với món quà mình tặng

>>> Tìm hiểu thêm bài viết: