Để có một chiếc hộp quà đẹp và sang trọng chắc chắn không thể thiếu giấy bọc quà. Cùng khám phá ngay các mẫu giấy làm hộp quà đẹp, sang trọng ngay dưới đây nhé, để tìm được mẫu giấy gói hộp quà đẹp phù hợp với nhu cầu của mình.

Thiepdep.com.vn đang là nhà phân phối các mẫu giấy làm hộp quà với mức giá ưu đãi dành cho khách hàng. Các mẫu giấy gói quà của chúng tôi phù hợp để sử dụng cho công sở, trường học, tặng quà bạn bè, người thân…

1, Giấy làm hộp quà, túi quà Kraft 1 mặt và Kraft 2 mặt:

– Giấy làm hộp quà Kraft 1 mặt:

Đây là loại giấy làm hộp quà đang rất thịnh hành để làm túi quà và hộp quà. Giấy Kraft đã được dùng cho nhiều mục đích khác nhau như giấy gói hàng hóa, phong bì, túi giấy mua sắm, danh thiếp và rất nhiều những vật dụng khác mà chúng ta sử dụng hàng ngày.

Các mẫu giấy làm hộp quà đẹp và sang trọng, cao cấp

Giấy làm hộp quà Kraft 1 mặt

Sử dụng giấy Kraft để làm bao bì thay vì dùng túi ni-lon hay plastic là một cách để giúp cho cuộc sống của chúng ta thân thiện hơn với môi trường.

Giấy phù hợp để làm bìa sách, lịch, bao bì, menus, túi giấy…

– Giấy làm hộp quà Kraft 2 mặt:

Giấy Kraft châu Âu được làm từ bột giấy tái chế 100%. Loại giấy màu đẹp chất lượng cao và được tráng phủ này có thể ứng dụng trong rất nhiều sản phẩm khác nhau.

Các mẫu giấy làm hộp quà đẹp và sang trọng, cao cấp

Giấy làm hộp quà Kraft 2 mặt

Giấy Kraft Châu Âu sáng màu, bề mặt nhẵn mịn, giúp bạn đạt được những kết quả in ấn không thể nào tuyệt vời hơn dù là in ống đồng hay in offset. Các sản phẩm giấy tráng phủ có rất nhiều dòng khác nhau để có thể:

+ Cán màng

+ Làm sách bìa mềm

+ Phủ thạch cao

+ Gấp và uốn sóng làm hộp carton

+ Hộp chống ẩm

+ Giấy phù hợp để làm bìa sách, lịch, bao bì, menus, túi giấy, hộp giấy,…

2. Giấy bìa cứng làm hộp quà Italia (Cao Cấp)

Đây là loại giấy bìa cứng cao cấp thích hợp cho việc làm những hộp quà sang trọng độ thẩm mỹ cao.

Các mẫu giấy làm hộp quà đẹp và sang trọng, cao cấp

Giấy bìa cứng làm hộp quà Italia

Giấy bìa cứng rất nhiều màu sắc cho bạn có thể lựa chọn, cho phép bạn hoàn thành các kiệt tác thiết kế trong mơ của bạn mà không tốn của bạn một điều ước nào cả.

3. Giấy làm hộp quà Boutique Italia (Cao Cấp):

Ứng dụng làm hộp bao bì xa xỉ, túi mua sắm, hộp quà, catalogues, brochures, bìa sách, menus, lịch, thiệp chúc mừng, thiệp mời, thẻ, hộp trưng bày.

Các mẫu giấy làm hộp quà đẹp và sang trọng, cao cấp

Giấy làm hộp quà Boutique Italia (Cao Cấp)

Giấy làm hộp quà này được làm những sợi tơ thật nên sẽ cho bạn một cảm giác mềm mại khi chạm vào và óng ánh như những tấm lụa thật. Được FSC chứng nhận, giấy So…Silk cho bạn một vẻ đẹp tuyệt vời nhưng không làm tổn hại tới trái đất.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một vài mẫu giấy làm hộp quà đẹp. Nếu các bạn cần tư vấn chi tiết hơn các mẫu giấy gói quà phù hợp với nhu cầu của mình, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 0936.168.890, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một mẫu giấy làm hộp quà đẹp với mức chi phí rẻ nhất.