Bên cạnh việc chọn quà thì chắc chắn bạn cũng muốn tự tay bọc món quà của mình. Vì nó là cách thể hiện tình cảm với người thân chân thành nhất. Cách gói quà từ giấy Vitage này chắc chắn sẽ cực kỳ ấn tượng nhưng lại không quá màu mè dành cho bạn.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách gói quà từ giấy vitage Đẹp và cực kì dễ thực hiện. Hãy cùng bắt tay vào làm thôi nào!!!

Bật bí cách gói quà từ giấy vitage vô cùng dễ thực hiện

Để bắt tay vào cách gói quà từ giấy Vitage thì bạn cần phải chuẩn bị những nguyên liệu dưới đây:

  • Giấy gói quà vitage
  •  Dây thừng bản nhỏ, hoa khô
  • Băng dính hai mặt

Các bước thực hiện:

Bước 1:

Đầu tiên bạn trải phẳng tờ giấy bọc ra, sau đó xếp món quà vào giữa. Chú ý căn chỉnh để không bị thiếu giấy khi bọc nhé!

Cách gói quà đơn giản

Bước 2:

Gập một đầu giấy lại, dùng băng dính dính cố định vào hộp quà. Sau đó bạn gập đầu kia của tờ giấy gói quà sao cho sát mép, miết nhẹ tay để tạo nếp rồi dùng băng dính hai mặt dán mép giấy thứ 2 đè lên mép giấy thứ nhất.

Cách gói quà đơn giản

Bước 3:

Ở hai đầu của hộp quà, bạn gập theo hình tam giác, sau đó dùng băng dính dính cố định lại. Chú ý cũng miết nhẹ tay để tạo nếp gấp, khi đó trông hộp quà sẽ cứng cáp hơn. Như vậy đã gần xong cách bọc quà rồi đó.

Cách gói quà đơn giản

Bước 4:

Cuối cùng bạn quấn dây thừng bản nhỏ xung quanh phần thân trên của hộp đựng quà, quấn được khoảng 5 vòng thì luồn tấm thiệp nhỏ rồi thắt nơ. Cài một vài cành hoa giả lên là đã xong cách gói quà từ giấy vitage này rồi đó.

Cách gói quà đơn giản

Ngoài ra bạn có thể tự sáng tạo thêm cho món quà của mình thêm đẹp:

Với cách gói quà từ giấy vitage như thế này, những món quà 20/11 như sổ tay, bút, khung ảnh… sẽ rất thích hợp đấy. Tự tay chọn quà, tự tay gói đem tặng thầy cô chắc chắn ai cũng sẽ bất ngờ và hạnh phúc khi được nhận món quà này.

Như vây, là bạn đã có một  cách gói quà nhìn khá đẹp mắt nhưng cũng không qua khó thực hiện. Nếu bạn vẫn đang kìm kiếm những nguyên liệu cho mình thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0866.097.090

Email: thiepdep.com.vn@gmail.com

Tham khảo bài viết: