Bạn đang có trong tay những tờ giấy kraft gói quà và không biết phải làm gì với chúng bây giờ? Hãy tham khảo ngay một số cách gói quà từ giấy kratf vô cùng ấn tượng dưới đây. Cùng hô biến những tờ giấy đơn giản trở nên vô cùng độc đáo và không kém phần tinh tế nhé.

Chiêm ngưỡng cách gói quà từ giấy kraft gói quà độc đáo

Giấy kraft gói quà nó còn có tên gọi khác là giấy nâu. Loại giấy này chúng ta bắt gặp nhiều ở đóng gói bao bì xi măng,… Nhưng bạn có ngờ được rằng nó lại có thể tạo nên một hộp quà đẹp mộng mơ không. Hãy cùng tham khảo một số hộp quà đẹp gói bằng giấy Kraft nâu nha!

Chiêm ngưỡng cách gói quà từ giấy kraft gói quà độc đáo
Chiêm ngưỡng cách gói quà từ giấy kraft gói quà độc đáo

Chỉ cần một chút khéo léo kết hợp màu nước và dây cuộc bạn đã có thể sở hữu cho mình một cách gói quà độc đáo.  Nhưng cũng không quá cầu kì, dễ dàng thực hiện.

Sử dụng giấy nâu gói quà chưa bao giờ lỗi thời

 

Nhìn chung chỉ với những thao tác, kèm thêm một chiếc thiệp đẹp cùng với phụ kiện gói quà đơn giản bạn đã tạo nên một hộp quà độc và lạ. Nó vừa mang cảm giác cổ điện với màu nâu nhưng sự dễ thương thể hiện qua các phụ kiện chiếc nơ, hình cười,…..Nói chung bạn hãy thoại mái sáng tạo theo nhiều cách để tạo nên một hộp quà sử dụng giấy kraft gói quà nha.

Hãy cùng bắt tay ngay với cách gói quà mang chúng tôi đã gợi ý. Nó sẽ đem đến cho bạn những điều tuyệt vời chỉ với loại giấy gói quà đơn giản này. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua những nguyên liệu khác hoặc muốn tìm hộp quà đẹp có thể liên lạc với chúng tôi qua:

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0866.097.090

Email: thiepdep.com.vn@gmail.com

Tham khảo bài viết: