Bạn có một món quà trong tay nhưng lại chưa có hộp quà để đựng. Đừng lo lắng nhé, với 3 cách làm hộp quà handmade mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn sẽ có trong tay ngay một hộp quà sang trọng và dễ thương để tặng bạn bè và người thân của mình. Cùng bắt tay vào làm thôi nào!!!

1, Hộp quà handmade style Vintage

Dạo gần đây thì xu hướng trang trí theo phong cách vintage đang khá thịnh hành và hộp quà cũng không phải ngoại lệ. Hộp quà handmade với cách làm đơn giản nhưng lại mang nét đẹp độc đáo riêng biệt.

TOP 6 cách làm hộp quà handmade siêu dễ thương bạn nên biết

Hộp nắp liền phong cách Vintage mới mẻ, độc đáo

2, Hộp quà handmade đơn giản nắp liền

Vẽ theo đúng tỷ lệ ở hình ảnh trên rồi xếp theo các đường nét và dùng keo dáng 4 góc lại. Cách làm khá đơn giản đúng không nè!!

TOP 6 cách làm hộp quà handmade siêu dễ thương bạn nên biết

Tự tay làm hộp quà dễ thương dành tặng cho người thân yêu

3, Hộp quà tròn với bìa Carton

Đối với một vài người thì hộp quà hình tròn tương đối khó làm vì không thể bo tròn theo đúng hình tròn được. Tuy nhiên ở đây mình sẽ giới thiệu với các bạn cách làm hộp hình tròn hiệu quả nhất. Hãy theo dõi và thực hiện theo các bạn nhé!

TOP 6 cách làm hộp quà handmade siêu dễ thương bạn nên biết

Cách làm hộp quà handmade bằng bì Carton

4, Hộp quà nhỏ hình gói kẹo

Cuộn tờ giấy hình chữ nhật kích cỡ tùy ý theo hình tròn rồi dán 2 mép lại với nhau. Sau đó dán 2 mép trên dưới theo 2 hướng ngược nhau. Làm hộp quà giản mà xinh xẻo quá đi nè!

TOP 6 cách làm hộp quà handmade siêu dễ thương bạn nên biết

Xếp thêm vài nếp gấp để phần quà thêm ấn tượng hơn nha

5, Hộp quà hình túi xinh xắn

Thay thế những chiếc túi nilong nhàu nhỉ, cục mịch bằng chiếc hộp giấy hình túi xinh xắn, đáng yêu do tự tay bạn tạo nên, món quà sẽ càng thêm tuyệt hơn đấy!TOP 6 cách làm hộp quà handmade siêu dễ thương bạn nên biết

Hộp quà handmade xinh xắn

6, Hộp quà hình viên kẹo ngọt ngào

TOP 6 cách làm hộp quà handmade siêu dễ thương bạn nên biết

Hộp quà hình viên kẹo ngọt nào, đáng yêu ghê nơi luôn

Loại hộp quà này bạn nên làm kích thước vừa phải để trông dễ thương hơn nhé!! Rất phù hợp cho các món quà nhỏ gọn như móc khóa, son môi, bút máy…

Tự tay làm quà tặng hay chỉ đơn giản là chiếc hộp đựng quà tặng thôi cũng đủ khiến cho đối tượng nhận quà cảm thấy cảm động, ấm áp hơn rất nhiều đấy! Trên đây là một vài ý tưởng hộp quà handmade đơn giản nhưng cực chất, sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn mỗi dịp sinh nhật hay lễ kỷ niệm.

Với những cách làm hộp quà handmade rất đơn giản thôi và cả những nguyên vật liệu cũng rất dễ dàng tìm thấy ở bất cứ cửa hàng văn phòng phẩm nào. Hãy thử thực hiện và chia sẻ kết quả cùng mình các bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

>> Tìm hiểu thêm bài viết: