Còn vài ngày nữa là kỉ niệm ngày hai bạn yêu nhau. Bạn đã tìm được món quà ý nghĩa để tặng cho bạn trai của mình chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số món quà tặng bạn trai tràn đầy ý nghĩa.

1. Áo sơ mi

Đối với phái nam thì áo sơ mi là một món quà tặng bạn trai vô cùng thiết thực. Chiếc áo sơ mi sẽ khiến cho chàng trai của bạn thêm trưởng thành hơn, nam tính hơn. Hãy tìm hiểu chiều cao, cân nặng để mua cho chàng chiếc áo sơ mi phù hợp nhé.

Áo sơ mi nam
Áo sơ mi nam

2. Ví da – Quà tặng bạn trai thiết thực

Ví tiền sẽ là món quà hoàn hảo dành cho bạn trai. Bạn hãy đặt trong đó một tấm hình nhỏ xinh của hai bạn. Như vậy bất cứ khi nào chàng mở ví ra nhìn thấy tấm hình sẽ nhớ đến tình cảm của hai bạn. Điều đó sẽ giúp cho tình cảm của hai bạn thêm gắn bó.

Ví da tặng bạn trai
Ví da tặng bạn trai

3. Đồng hồ

Một chiếc đồng hồ đeo tay sẽ giúp cho chàng phong độ hơn. Bạn hãy để ý ngoại hình của chàng và sở thích để chọn cho chàng chiếc đồng hồ phù hợp nhất. Đây sẽ làm món quà tượng trưng cho sự vĩnh cửu của thời gian. Dù năm tháng có đổi thay thì chúng ta sẽ mãi ở bên nhau.

Đồng hồ - Quà tặng bạn trai đẹp
Đồng hồ – Quà tặng bạn trai đẹp

>>> Tham khảo: Các mẫu thiệp sinh nhật đẹp

4. Thắt lưng

Thắt lưng nam được các bạn nam chú trọng vì nó đóng vai trò như phụ kiện thời trang khẳng định vị trí xã hội của chàng. Phụ kiện thắt lưng da sẽ không bao giờ là thừa đối với phái mạnh. Đối với thắt lưng, bạn có thể chọn những màu sắc nổi bật và tùy vào điều kiện tài chính để có thể chọn những chất liệu như da bò, da cá sấu….

Thắt lưng da
Thắt lưng da

5. Nước hoa

Một món quà tặng bạn trai khác đó chính là nước hoa. Nước hoa có lẽ sẽ không bao giờ thiếu với đàn ông. Mùi hương mạnh mẽ, quyến rũ chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng đối với phái nữ. Đối với các anh chàng văn phòng thì hãy chọn những loại nước hoa có mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế. Còn đối với những chàng trai trầm tính lãng mạn thì sẽ phù hợp với mùi hương nước hoa hơi nồng một chút nhưng vẫn mang cảm giác lãng mạn cho đối phương. Hãy lựa chọn cho chàng hương nước hoa phù hợp nhé!

Nước  hoa cho nam
Nước hoa cho nam

6. Soccola tự làm

Socola tượng trưng hương vị ngọt ngào của tình yêu, hương vị của nửa mảnh ghép trong cuộc đời bạn. Còn gì ý nghĩa hơn khi chính bạn tự tay làm những viên socola ngọt ngào cho chàng. Chắc chắn chàng sẽ hiểu được tình cảm bạn dành cho chàng sâu đậm biết nhường nào.

Những món quà tặng bạn trai tràn đầy ý nghĩa và tình cảm

Chúng ta đã đưa ra cho bạn một vài gợi ý về quà tặng bạn trai. Hi vọng rằng bạn sẽ tìm được món quà phù hợp cho bạn trai thân yêu của mình. Nhớ tặng kèm theo một chiếc thiệp xinh ghi những lời chúc của bạn để món quà ý nghĩa hơn nhé.

|   Xem thêm: