Nếu bạn đang tìm phụ kiện trang trí mùa giáng sinh thì không thể nào bỏ qua ruy băng trang trí noel. Những sợi dây ruy băng nhìn đơn giản nhưng chỉ cần một chút khéo léo, cùng sự sáng tạo bạn đã có những món đồ trang trí noel bắt mắt rồi.

Nhắc đến Giáng sinh thì cây thông Noel, hay những vòng nguyệt quế,.. là những thứ không thể thiếu. Để những cây thông hay những chiếc vòng nguyệt quế trở nên bắt nên thật đẹp đẽ và tràn đầy không khí ấm áp. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách sử dụng ruy băng trang trí noel không mất quá nhiều thời gian.

Các mẫu ruy băng trang trí Noel đẹp

Hiện nay, trang trí Noel theo xu hướng hiện đại sẽ không giới hạn mỗi nhà chỉ 1 cây thông to đặt ở trung tâm hay trước cửa nhà như trước đây nữa. Tùy theo không gian, tùy từng sở thích mà bạn có thể trang trí mỗi phòng trong nhà một cây thông nhỏ xinh để vừa phù hợp với không gian phòng, vừa tạo cảm giác ngồi góc nào trong nhà cũng thấy không khí Giáng sinh ngập tràn, ấm cúng.

Để trang trí cây thông với ruy băng khá đơn giản. Bạn có thể làm những cây thông mini hoặc những chiếc chuông nhỏ xinh để treo trên cây thông.

Ruy băng trang trí Noel đẹp và ấn tượng cho mùa Giáng Sinh

Cây thông mini từ ruy băng

Ruy băng trang trí Noel đẹp và ấn tượng cho mùa Giáng Sinh

Những chiếc chuông nhỏ xinh để treo lên cây thông

Với những cánh cửa nhà, bạn có thể lựa chọn trang trí những vòng nguyệt quế hay những vòng hoa. Bằng cách buộc thêm một dây ruy băng màu trắng đã có thể tô điểm cho vòng hoa.

Ruy băng trang trí Noel đẹp và ấn tượng cho mùa Giáng Sinh

Ruy băng trang trí Noel phối hợp cùng với phòng nguyệt quế

Những nhành cỏ được bện lại thành hình vòng nguyệt quế kết hợp với sợi dây ruy băng làm bằng vải bố mộc mạc sẽ rất phù hợp cho những cánh cổng bằng gỗ kiểu vintage.

Một số mẫu ruy băng trang trí Noel đẹp khác

Hiện nay, những mẫu ruy băng trên thị trường khá đa dạng về màu sắc cũng như chất liệu. Nhưng vào những ngày giáng sinh se lạnh, những mẫu ruy băng màu đỏ, màu vàng vẫn được ưa chuộng hơn cả.

Ruy băng trang trí Noel đẹp và ấn tượng cho mùa Giáng Sinh

Ruy băng trang trí cây thông

Màu đỏ, vàng là những tông màu nóng tạo cảm giác đầy đủ và sung túc, sưởi ấm mùa đông lạnh giá này. Sự sang trọng và ấm áp cũng được 2 tông màu này thể hiện trong mùa Noel. Đây có lẽ là 2 màu kết hợp hài hoà với sắc xanh của những cây thông tạo lên sự cân bằng.

Ruy băng trang trí Noel đẹp và ấn tượng cho mùa Giáng Sinh

Ruy băng hoạ tiết giáng sinh

Hi vọng, những chia sẻ trên đây bạn đã có chọn được mẫu ruy băng trang trí noel ưng ý. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua ruy băng các loại, mời bạn liên hệ: 0866.097.090 để biết thông tin chi tiết hơn nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: