Giấy màu là sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực trong đó sử dụng để làm thiệp là phổ biến nhất. Giấy màu làm thiệp như: thiệp cưới, thiệp chúc mừng sinh nhật, thiệp chúc mừng ngày phụ nữ 8/3,…Vì thế mà loại giấy màu cứng rất được mọi người ưa chuộng.

Đặc điểm của giấy màu làm thiệp

Cũng giống như nhiều loại giấy màu đẹp khác, giấy màu làm thiệp được sử dụng nhiều trong cuộc sống. Đặc điểm nổi bật của giấy gói quà màu cứng là: độ bền cao, chắc chắn, dùng làm trang trí, làm thiệp rất tiện lợi.

Cách sử dụng giấy màu làm thiệp cực kỳ đơn giản và bắt mắt
Cách sử dụng giấy màu làm thiệp cực kỳ đơn giản và bắt mắt

Giấy màu cứng được thiết kế với đa dạng màu sắc khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của mỗi người. Đặc biệt, khổ giấy cũng được chia thành nhiều kích thước khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mục đích của mình.

Các mẫu giấy màu làm thiệp đẹp

Chúng ta có thể dễ dàng thấy được những ưu điểm tuyệt vời mà giấy bìa cứng mang lại. Mọi người dùng giấy màu cứng để làm nhiều loại thiệp như: thiệp cưới, thiệp chúc mừng sinh nhật, thiệp mừng giáng sinh, thiệp mừng ngày nhà giáo 20/10, thiệp mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3…

Cách sử dụng giấy màu làm thiệp cực kỳ đơn giản và bắt mắt
Sử dụng giấy màu làm thiệp sinh nhật, thiệp giáng sinh,…

Khi làm thiệp bằng giấy bìa cứng, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy nhiều lợi ích mà chúng mang lại:

  • Giấy có độ cứng lớn giúp cho tấm thiệp được chắc chắn và bền, khó nhàu và rách
  • Giấy có nhiều màu sắc khác nhau, đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
  • Giấy có nhiều kích thước khác nhau, dễ dàng tìm được kích thước phù hợp cho mình.
  • Giấy màu cứng có thể giúp bạn dễ dàng tạo hình hoa văn trang trí bằng nhiều cách khác nhau: In màu, đục giấy, cắt giấy…
  • Giấy màu cứng có thể dễ dàng phủ mùi hương yêu thích lên trên bề mặt của giấy ( giấy thơm)
Cách sử dụng giấy màu làm thiệp cực kỳ đơn giản và bắt mắt
Sử dụng giấy màu làm thiệp để truyền tải thông điệp của bạn

Ý nghĩa của mỗi tấm thiệp không chỉ thể hiện tấm lòng của người tặng mà nó còn truyền tải thông điệp yêu thương từ người gửi. Nếu bạn tự tay làm tấm thiệp từ giấy màu cứng thì càng ý nghĩa hơn.

Trên đây là một số mẫu giấy màu làm thiệp đẹp mà các bạn có thể tham khảo qua. Hi vọng rằng sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng để trang trí cho tấm thiệp của mình.