Hiện nay xu hướng sử dụng giấy gói quà Vitage được lựa chọn nhiều hơn cả. Không chỉ giúp gói quà mà gói hoa cũng rất đẹp, nó vừa mang nét cổ xưa lại vừa độc vừa lạ. Những món quà trở nên siêu xinh, vì thế nó là sựa chọn của nhiều người.

Giấy gói quà vintage đậm chất hoài cổ đầy mới lạ

Giấy gói quà vitage đã tạo nên sự mới mẻ và đầy sáng tạo, giúp hộp quà của bạn trở nên ý nghĩa và độc đáo. Với những họa tiết, màu sắc vintage nhuốm màu thời gian mang lại cảm giác hoài cổ như chủ nhân đang muốn kể một câu chuyện đằng sau món quà vậy.

Các mẫu giấy gói quà Vintage, giấy gói hoa Vintage đẹp
Giấy gói quà vitage

Giấy gói hoa vintage

Hoa là quà tặng phổ biến nhất, gói hoa sao cho đẹp là cả một nghệ thuật. Nguyên liệu giấy gói hoa vintage đang là xu hướng được các shop hoa và cả các mẹ, các chị yêu thích; đặc biệt vào những dịp đặc biệt như ngày 8/3, 20/10, ngày sinh nhật hay lễ tình nhân 14/2…

Các mẫu giấy gói quà Vintage, giấy gói hoa Vintage đẹp
Giấy gói hoa vitage

Giấy gói quà vintage trơn mang đến cảm giác đơn giản nhưng cá tính khi gói quà, gói hoa; Còn giấy vintage có hoa văn, họa tiết cổ điển lại chiều lòng các bạn yêu thích cụ thể một màu sắc hay phong cách nào đó. Mỗi loại giấy đều có những nét đẹp, độc đáo riêng nên việc chọn lựa hoàn toàn mang tính cá nhân.

Ngoài ra bạn còn có thể dụng loại giấy bao tập vintage để giúp cho những quyển tập của mình trở nên thú vị và đặc biệt ấn tượng hơn. Xu hướng dùng giấy bao tập theo phong cách vintage cũng được những bạn trẻ xứ Hàn, Nhật, Trung vô cùng yêu thích.

Chọn mua giấy gói quà Vitage ở đâu?

Các mẫu giấy gói quà Vintage, giấy gói hoa Vintage đẹp

Hiện nay, có nhiều nhiều địa chỉ cung cấp giấy gói quà nhưng để chọn được nơi có giấy gói quà vintage thiết kế theo yêu cầu cũng không phải việc dễ dàng. Chính vì thế, một trong những cửa hàng in ấn giấy gói quà vintage hà nội theo yêu cầu được nhiều người tin dùng là thương hiệu THIỆP ĐẸP

Nếu bạn yêu thích những mẫu giấy gói quà vintage này, còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi theo số 0866.097.090. Tại đây, bạn sẽ được các nhân viên của chúng tôi tư vấn, giới thiệu những phụ kiện gói quà, mẫu thiệp đẹp phù hợp nhất.