Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 4 cách tự làm giấy gói quà siêu xinh, để cho hộp quà của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng. Cùng làm theo hướng dẫn thôi nào, chắc chắn ai cũng có thể làm được.

Các cách tự làm giấy gói quà

Với 4 cách tự làm giấy gói quà đẹp này món quà của bạn sẽ trở nên lạ mắt và đẹp hơn. Không có gì ý nghĩa hơn là món quà do bạn tự gói cùng với một chiếc thiệp đẹp ghi lời nhắn của mình, người nhận sẽ cảm thấy hạnh phúc.

1. Giấy gói quà hoa hồng:

Cách vẽ hoa hồng này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vẽ hình tròn màu hồng rồi vẽ các đường lượn sóng màu đỏ lên trên tạo hình hoa hồng.

Tiếp theo, bạn vẽ thêm 2 chiếc lá màu xanh bên cạnh hoa hồng. Tương tự, bạn vẽ thêm những bông hoa khác thành tấm giấy gói quà với những đóa hồng rực rỡ.

Tự làm giấy gói quà SIÊU xinh với 4 cách đơn giản

Tự làm giấy gói quà hoa hồng

2. Giấy gói quà chấm bi:

Với cách này, bạn dùng đầu tẩy bút chì chấm những chấm tròn trắng cách đều nhau lên trên tấm giấy màu là có ngay tấm giấy gói quà rồi nhé!

Tự làm giấy gói quà SIÊU xinh với 4 cách đơn giản

Tự làm giấy gói quà chấm bi

3. Giấy gói quà kim tuyến:

Để làm giấy gói quà theo cách này, bạn chấm những chấm keo tròn lên trên giấy rồi rắc kim tuyến lên trên lớp keo là xong.

Tự làm giấy gói quà SIÊU xinh với 4 cách đơn giản

Giấy gói quà kim tuyến

4. Giấy gói quà có tên cho “người ấy”:

Với cách này, bạn xếp 3 dấu chữ cái thành chữ “EVA” rồi quét màu in lên mặt giấy, là có ngay tấm giấy gói quà thật xinh.

Tự làm giấy gói quà SIÊU xinh với 4 cách đơn giản

Giấy gói quà có khắc tên người đặc biệt

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn cách tự làm giấy gói quà cực đơn giản mà đẹp. Chúc các bạn thành công!