Những mẫu thiệp kirigami sinh nhật là những mẫu thiệp được ưa chuộng nhất hiện nay. Dưới đây là bộ sưu tập những thiệp kirigami đẹp nhất bạn có thể tham khảo.

Những tấm thiệp sinh nhật là những tấm thiệp vô cùng độc đáo và mới lạ. Chắc chắn người nhận những tấm thiệp này sẽ cảm thấy vô cùng thú vị, vui vẻ và hạnh phúc. Kết hợp một tấm thiệp kirigami sinh nhật cùng một món quà sẽ kiến cho người thân cả bạn vô cùng bất ngờ và vỡ ào trong hạnh phúc.

Bộ sưu tập mẫu thiệp kirigami sinh nhật đẹp nhất hiện nay

Thiệp chữ Happy Birthday
Thiệp chữ Happy Birthday

Thiệp chữ nổi Happy Birthday là mẫu thiệp được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài chữ Happy Birthday, bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu chữ khác tùy mục đích và sở thích nhé.

Thiệp sinh nhật bánh gato
Thiệp sinh nhật bánh gato

Các mẫu thiệp kirigami bánh gato cũng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Mẫu thiếp này đảm bảo được 3 tiêu chí: đẹp, độc đáo và ý nghĩa. Tin tôi đi! Chắc chắn người nhận sẽ cảm thấy rất bất ngờ và vui vẻ đấy.

Mẫu thiệp kirigami độc đáo
Mẫu thiệp kirigami độc đáo

Sinh nhật là ngày vui, ngày trọng đại của mỗi con người. Bạn hãy dành tặng cho người thân những tấm thiệp đẹp nhất cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bạn có ngày sinh nhật bên nhau ấm áp và tràn đầy hạnh phúc.

|   Xem thêm: