Ruy băng vải được sử dụng để làm dây gói quà tặng, dây treo thẻ, hoặc dùng làm đồ handmade. Dây ruy băng có nhiều màu sắc để lựa chọn như: màu tím, vàng, trắng, đen. Mặt khác ruy băng vải cũng có nhiều size như: 1cm, 1,5cm, 2,5cm, 4cm, 5cm, 10cm để bạn chọn.

Shop bán ruy băng vải giá rẻ | 100+ Mẫu ruy băng đẹp nhất
Ruy băng vải voan

Những loại dây ruy băng vải có thể in được

Dây ruy băng vải hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Nhìn chung các loại dây ruy băng lụa, ruy băng satin hay dây băng có gân đều có thể in được. Mức giá bán ruy băng cũng chênh lệch khá lớn. Để in ấn logo lên dây ruy băng đòi hỏi chất lượng loại dây đó phải khá tốt. Có nhiều loại ruy băng bán sẵn không thể in ấn lên được.

Một số khác thì khi in lên lại cho chất lượng rất kém, bị nhòe, bít logo hay thậm chí không bám mực. Khách hàng khi chọn mua cần đặc biệt chú ý tránh mua vào loại kém chất lượng về không in được

Dây ruy băng chất liệu satin

Dạng dây ruy băng chất liệu vải satin này có đặc điểm chung là bóng, mịn và trơn trên bề mặt in còn bề mặt không in thì hơi thô mờ. Đây là dây ruy băng này dễ in ấn nhất. Chúng có nhiều màu sắc như: trắng, đen, xanh, đỏ, vàng…Với mỗi màu sắc độ lên màu khi in sẽ khác nhau. Trong đó ruy băng màu trắng có thể in được nhiều màu và cho độ lên màu là tốt nhất.

Shop bán ruy băng vải giá rẻ | 100+ Mẫu ruy băng đẹp nhất
Ruy băng kim tuyến

Dây ruy băng vải satin có nhiều ứng dụng trong cuộc sống như: làm dây cổ động để quấn đầu, cổ tay hay làm mác quần áo, bó quà… Chất liệu vải satin khi làm dây ruy băng tạo cảm giác mềm mại, dễ chịu cho người dùng.

Ruy băng vải chất liệu cotton

Như đã biết, chất liệu vải cotton được hình thành chính từ những sợi bông thiên nhiên qua một quá trình xử lý phức tạp. Vải cotton có rất nhiều ưu điểm như: mát, mềm mại, kháng nấm mốc…phổ biến khi làm dây ruy băng vải cotton có màu trắng và màu kem.

Dây ruy băng làm từ chất liệu vải cotton chủ yếu được dùng làm dây gói đồ handmade, đồ trang trí, hay dùng trong may mặc. Ta có thể bắt gặp ruy băng làm dây may lưng phụ kiện, làm mác vải cho đồ trẻ em…

Việc sử dụng dây ruy băng chất liệu vải cotton rất phù hợp với những xu hướng tự nhiên theo kiểu vintage. Chúng ta có thể in thêm nhiều họa tiết để trang trí gói quà, thiệp, scapbook, khung hình. Độ bám mực của dòng vải này cũng tương đối tốt.

Ruy băng vải gân

Trong số các loại ruy băng thì đây là loại khó in nhất. Bề mặt ruy băng vải gân khá sần, mật độ cao thấp khác nhau. Do đó loại ruy băng này chủ yếu sử dụng công nghệ in lưới thủ công. Quá trình in ấy diễn ra phức tạp hơn và thời gian cũng lâu hơn so với in ấn các loại dây ruy băng khác.

Shop bán ruy băng vải – in ruy băng uy tín

Thiệp Đẹp cung cấp mọi dịch vụ in trên vải dạng cuộn với mọi số lượng. Chúng tôi cam kết dịch vụ in ấn chất lượng, có bảo hành cho khách hàng. Chúng tôi có rất nhiều màu sắc cũng như bản ruy băng để khách hàng lựa chọn và đặt in. Dây ruy băng vải được xưởng in chúng tôi nhập trực tiếp, giá cực tốt, luôn có sẵn để phục vụ khách hàng.

Shop bán ruy băng vải giá rẻ | 100+ Mẫu ruy băng đẹp nhất
Ruy băng vải gân

Ngoài ra chúng tôi cam kết dịch vụ với các tiêu chí:

  • Số lượng đặt in không hạn chế
  • Chất lượng in ấn có cam kết và bảo hành
  • Được xem trực tiếp các mẫu duy băng ngay
  • Tư tấn tận tình – Mẫu mã thực tế

Hiện tại Thiệp Đẹp đã và đang cung cấp rất nhiều dây ruy băng vải có in thương hiệu của các shop và cửa hàng trên toàn quốc. Nếu Quý khách có nhu cầu in ruy băng vải hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết hơn:

Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0866.097.090

>>> Bài viết liên quan: