Ruy băng in chữ đang rất được rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp, công ty, cửa hàng lựa chọn. Công dụng của ruy băng chữ, in logo rất đa dạng: in nhãn mác quần áo, in ruy băng gói quà, là băng khánh thành, hội nghị,… có tác dụng rất tốt về truyền thông.

Ruy băng in chữ đẹp | In ruy băng theo yêu cầu giá rẻ
Ruy băng in chữ đẹp | In ruy băng theo yêu cầu giá rẻ

Tác dụng của ruy băng in chữ

Bên cạnh những công dụng đó dây ruy băng in chữ còn có những công dụng rất đặc biệt như làm vòng đeo tay, làm cột tóc,…nếu dùng nó để làm quà tăng cho các khách hàng của bạn trong các buổi họp mặt, event sẽ gây được thiện cảm cho khách hàng và có tác dụng PR rất tốt.

Ruy băng dùng để in chữ thường 1 cuộn dài 20m đến 200m, in màu đơn sắc, không chồng màu như in trên giấy để đảm bảo được chất lượng về in ấn, Mác Dệt sẽ tư vấn cho bạn về cách phối màu, chọn loại dây để thương hiệu của bạn được nổi bật và số lượng phù hợp.

Ruy băng in chữ đẹp | In ruy băng theo yêu cầu giá rẻ
Ruy băng in chữ đẹp | In ruy băng theo yêu cầu giá rẻ

In Ruy băng vải cũng có thể được sử dụng cho :

  • Đóng gói quà tặng
  • Sự kiện của công ty
  • Quà tặng khách hàng
  • Tiếp thị sản phẩm

Thiệp Đẹp hiểu được rằng, bất kỳ sản phẩm nào của bạn, đều mang theo rất nhiều tâm huyết, nên mỗi sản phẩm được sản xuất đều được chúng tôi kiểm tra kỹ tại xưởng sản xuất. 

Ruy in chữ, in logo được thực hiện như thế nào?

Công nghệ in lên dây ruy băng vải hiện nay có nhiều cách in khác nhau, trong đó chủ yếu được in bằng công nghệ in flexo và in lưới. Ngoài ra còn có công nghệ in ép kim, ép nhũ logo các màu như: nhũ vàng, nhũ bạc, nhũ xanh…

Đặc biệt mực in được sấy UV khô, bám chắc vào vải do đó ít bị ảnh hưởng bởi môi trường. Chúng tôi có thể in ruy băng 1 màu, nhiều màu lên dây ruy băng, hoặc ép kim logo thương hiệu bằng công nghệ in đặc biệt.

Ruy băng in chữ đẹp | In ruy băng theo yêu cầu giá rẻ
Ruy băng in chữ đẹp | In ruy băng theo yêu cầu giá rẻ

Thêm một điểm nhấn thanh lịch cho quần áo thiết kế với ruy băng in thương hiệu. Ruy băng in là một cách trang trí tuyệt vời để hiển thị sản phẩm một cách cực kỳ ấn tượng và cải thiện nhận dạng tên công ty.

Chiếc ruy băng quần áo của nhà thiết kế trong hình trên là một dải ruy băng satin hai mặt với một được in ép kim, ép nhũ. Dải ruy băng in thương hiệu này đủ mạnh mẽ và hấp dẫn để trưng bày sản phẩm chuyên nghiệp và tiếp thị công ty. Nó tạo ra sự khác biệt, ấn tượng, và thu hút ánh nhìn rất lớn.

Nếu bạn muốn in chữ, in logo, thương hiệu lên ruy băng của riêng mình, hãy bắt đầu bằng cách chọn kiểu ruy băng yêu thích của bạn. Với kinh nghiệm của chúng tôi, thật dễ dàng để tạo cho bạn một dải ruy băng ấn tượng.

Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào để thiết kế ruy băng của bạn hoặc in ruy băng chữ, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại theo số 0866.097.090 để được tư vấn chi tiết.

>>> Có thể bạn quan tâm: