Bạn đang dự định tổ chức một lễ cưới, một cuộc họp mặt lớp, một bữa tiệc,..thì các bạn có thể tham khảo ngay những mẫu thiệp mời sự kiện cực đẹp và ấn tượng ngay dưới đây nhé.

Mẫu thiệp mời đám cưới

Để có thể tiết kiệm thời gian và lên kế hoạch cho đám cưới thì những mẫu thiệp mời này có thể giúp bạn. Hãy xem ngay những mẫu thiệp mời cưới độc đáo này nhé

1. Mẫu thiệp mời đám cưới truyền thống

Mẫu thiệp mời đám cưới truyền thống

Đối với những thiệp mời gọn gàng và truyền thống, lựa chọn đầu tiên là font chữ trang nhã và hấp dẫn với ít hình ảnh. Mẫu thiệp mời này có hai trang, nên bạn có thể in dễ dàng. Thông tin ngày tháng được viết bằng chữ thay vì bằng số.

2. Mẫu thiệp mời đám cưới đơn giản

Mẫu thiệp mời đám cưới đơn giản

Mẫu thiệp mời đám cưới tiếp theo cung cấp một theme màu đen và trắng đơn giản với một vòng lá xung quanh tên cô dâu và chú rể. Chỉ với ngày, giờ và địa điểm, lời mời cơ bản này cũng đi kèm với hai trang trên mỗi trang để in dễ dàng.

3 . Mẫu thiệp mời đám cưới có theme hoa lá

Mẫu thiệp mời đám cưới đơn giản

Nếu bạn muốn một chút màu sắc trên lời mời đám cưới của mình, hãy xem mẫu thiệp mời bắt mắt này. Các thông tin ngày tháng và thời gian ở định dạng truyền thống và tất cả ở trong trung tâm được bao quanh bởi sắc hoa. Mẫu thiệp này cũng có hai trang để có thể in và mang đến cho bạn cảm giác vừa hiện đại vừa truyền thống.

Mẫu thiệp mời dự sinh nhật

Những bữa tiệc sinh nhật của người lớn sẽ không thể thiếu chiếc thiệp mời. Vì thế đừng bỏ qua những mẫu thiệp mời sinh nhật tuyệt đẹp này.

1. Mẫu thiệp mời tiệc sinh nhật với theme bóng bay

Mẫu thiệp mời tiệc sinh nhật với theme bóng bay

Đối với nam giới hoặc phụ nữ, mẫu thiệp mời này đều phù hợp. Mẫu này có theme là những quả bóng bay, đường viền đơn giản, với thông tin của chủ nhân bữa tiệc cùng với chi tiết thời gian, địa điểm tổ chức.

Có thể bạn quan tâm: Cách làm thiệp sinh nhật vẽ tay ĐỘC ĐÁO bằng hộp màu nước đơn giản

2. Mẫu thiệp mời sinh nhật với bánh cupcake

Mẫu thiệp mời sinh nhật với bánh cupcake

Có lẽ bạn thích một chiếc cupcake hơn bóng bay, vậy đây là mẫu thiệp mời sinh nhật dành cho bạn. Thiệp được trang trí bằng một chiếc bánh cupcake cùng với ngọn nến và có nhiều không gian để bạn điền thông tin của mình vào. Mẫu thiệp mời này phù hợp với mọi lứa tuổi.

3. Mẫu thiệp mời sinh nhật có thể in được

Mẫu thiệp mời sinh nhật có thể in được

Nếu muốn in thiệp mời tiệc sinh nhật, mẫu này rất thích hợp. Nó được trang trí với những quả bóng bay đầy màu sắc, pháo sáng, hoa giấy và nền phù hợp ở trong hoặc sau thiệp mời, cùng với không gian dành cho thông tin bữa tiệc. Nó có hai trang riêng biệt để bạn có thể in và điều chỉnh theo nhu cầu của mình.

Trên đây chúng tôi đã thiệu một vài mẫu thiệp mời cho tiệc cưới hoặc tiệc dự sinh nhật. Để biết thêm nhiều mẫu thiệp mời đẹp khác bạn có thể truy cập trực tiếp website: https://thiepdep.com.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số 0866.097.090, chúng tôi sẽ tư vấn những mẫu thiệp phù hợp với sự kiện của bạn nhất.