Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cách làm hộp quà âm dương đơn giản nhất, giúp bạn dễ dàng có được một chiếc hộp quà siêu dễ thương, ấn tượng để tặng bạn bè và người thân của mình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Cách làm hộp quà âm dương

Hộp quà âm dương có rất nhiều mẫu đẹp, vì thế mà nhiều người thích tự học cách làm hộp quà âm dương để đựng quà cho mình. Hộp quà âm dương là loại hộp được làm chủ yếu bằng giấy gồm có phần thân và đáy rời với phần nắp, nắp sẽ được đậy phủ 1 phần bên ngoài phần thân được dùng nhiều để đựng đồ lưu niệm, quà tặng.

Hướng dẫn cách làm hộp quà âm dương ngay tại nhà đẹp nhất
Hướng dẫn cách làm hộp quà âm dương ngay tại nhà đẹp nhất

Hộp quà âm dương thường được làm từ giấy gói quà bìa cứng là bởi việc gia công dễ dàng, sau nữa là có độ cứng nhất định để để bảo đồ vật đựng bên trong cũng như tôn thêm sự trang trọng và lịch sự của món quà.

Để học cách làm hộp quà âm dương bạn sẽ phải chuẩn bị giấy Carton cứng, giấy mỹ thuật cao cấp hoặc giả da, mẫu giấy gói quà đẹp bên trong có thể tạo hình khuôn dáng đặt sản phẩm bằng mút, xốp hoặc vải voan để đảm bảo các món đồ được an toàn, hộp âm dương cũng có thể được làm thêm khớp nối giữa phần nắp và thân.

Bạn có thể học cách làm hộp quà âm dương theo video dưới đây nhé:

Video hướng dẫn cách làm hộp quà âm dương

Hộp quà âm dương có 2 dạng:

  • Dạng hộp có thành ở phía trên thân hộp , nắp hộp đậy nửa hộp
  • Dạng hộp không ở phía trên thân hộp, có nắp đậy phủ kín 1 phần hoặc toàn bộ thân hộp

Những loại hộp quà âm dương có thành là loại hộp quà cao cấp, dùng nhiều để đựng: đồng hồ, đồ trang sức, nhẫn, lắc, vòng tay, đựng đồ mỹ phẩm cao cấp. Còn loại hộp quà âm dương bình thường dùng để đựng ví da, giầy dép, thắt lưng,…

Hướng dẫn cách làm hộp quà âm dương ngay tại nhà đẹp nhất
Hướng dẫn cách làm hộp quà âm dương ngay tại nhà đẹp nhất

Ngoài ra, hộp quà âm dương không có thành sẽ để đựng rượu, album ảnh hay các sản phẩm khác như tai nghe, sách, đồ chơi,….

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu chi tiết cách làm hộp quà âm dương. Nếu không tự tay làm được hộp quà âm dương thì đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi theo số 0936.168.890. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm những hộp quà âm dương đúng theo yêu cầu, mẫu mới nhất với mức giá siêu ưu đãi.