Tổng hợp các mẫu giấy gói quà gân nổi đẹp, màu sắc tươi sáng phù hợp dùng để gói hộp quà nhân dịp sinh nhật, giáng sinh, tết,…dùng để tặng đối tác, khách hàng, bạn bè và người thân của mình. Dưới đây là những mẫu giấy gói quà gân nổi đẹp mà các bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình mẫu giấy gói quà phù hợp với món quà định tặng

Giấy gói quà gân nổi đẹp được cho hộp quà ấn tượng
Hộp quà được gói bằng giấy gói quà gân nổi

Các mẫu giấy gói quà gân nổi đẹp

Trên thị trường đang có rất nhiều loại hộp quà với nhiều mẫu giấy gói quà gân nổi màu sắc, mẫu mã, vô cùng phong phú đa dạng. Tùy theo kích cỡ, giá trị món quà, đối tượng nhận quà, mà người tặng sẽ đưa ra những sự lựa chọn khác nhau.

Giấy gói quà gân nổi đẹp được cho hộp quà ấn tượng
Mẫu giấy gói quà gân nổi đẹp

Hiện nay, hộp quà làm từ chất liệu giấy là loại thông dụng nhất, vừa có thể sáng tạo các kích cỡ lớn nhỏ hay các hình thù tùy ý, vừa đảm bảo giá thành hợp lí để người mua thỏa mái lựa chọn.

Giấy gói quà gân nổi đẹp được cho hộp quà ấn tượng
Giấy gói quà gân nổi đẹp

Giấy gói quà gân nổi là rất được ưa chuộng trong việc chọn nguyên liệu sản xuất các sản phẩm giấy đồ handmade hay các sản phẩm in ấn. Tùy vào mục đích của người dùng, bạn có thể sử dụng giấy gói quà này để sản xuất các sản phẩm như hộp quà, thiệp cưới, sổ tay, lịch, …

Giấy gói quà gân nổi đẹp được cho hộp quà ấn tượng
Giấy gói quà gân nổi đẹp cho hộp quà ấn tượng

Giấy gói quà gân nổi có nhiều kiểu màu sắc, bề mặt và định lượng khác nhau, vì vậy bạn nên tìm hiểu kĩ hơn về loại giấy để sử dụng cho phù hợp.

Giấy gói quà gân nổi đẹp được cho hộp quà ấn tượng

Giấy gói quà gân nổi có bề mặt được xử lý một cách đặc biệt. So với những loại giấy thông thường thì giấy mỹ thuật có gân sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn cho người dùng khi họ chạm vào. Tùy vào các đường gân, họa tiết, nhà thiết kế sẽ có thể tận dụng để tạo nên những ấn phẩm độc đáo của mình.

Địa chỉ cung cấp giấy gói quà, hộp quà uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu in hoặc mua hộp quà tặng giá rẻ, giây gói quà gân nổi,…nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín, hãy đến với chúng tôi. Với những ưu điểm nổi bật như giá thành hợp lí, không qua trung gian, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, cơ sở vật chất với các trang thiết bị máy móc hiện đại, mực in, giấy in chất lượng,…

Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng nhanh chóng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngay chúng tôi chúng theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất.

Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0866.097.090

>> Xem thêm bài viết: