Dây ruy băng trang trí bằng nhựa và lụa với nhiều màu sắc sinh động. Với chất liệu sợi nhựa, bạn chỉ cần dùng kéo vuốt nhẹ theo chiều dài. Ruy băng sẽ xoắn lại uyển chuyển rung rinh đẹp mắt. Dây ruy băng trang trí giúp bạn dễ dàng tạo điểm nhấn backdrop trong các buổi tiệc sinh nhật, đám cưới, giáng sinh, lễ kỷ niệm.

Cuộn ruy băng trang trí bằng nhựa

Ruy băng trang trí tông màu đơn sắc, đẹp nhẹ nhàng và tinh tế. Giúp không gian bữa tiệc thêm đẹp mắt. Với tính ứng dụng handmade như làm dây cột đuôi bong bóng thả trần, treo cây tạo thành màn rèm kẹp ảnh… Bạn có thể tự tay trang trí cho bữa tiệc nhỏ của mình dễ dàng nha…

Cuộn dây ruy băng trang trí đẹp | Giá rẻ, mẫu mã đa dạng

Cuộn ruy băng trang trí bằng nhựa

Sinh nhật, đám cưới hay lễ kỉ niệm là một trong những ngày quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người. Vì vậy việc tự tay tổ chức buổi tiệc luôn mang lại nhiều cảm xúc. Hãy để lại nhiều ấn tượng thật đẹp với ý nghĩa thiêng liêng trong một không gian tiệc decor đáng nhớ này.

Cuộn dây ruy băng trang trí đẹp | Giá rẻ, mẫu mã đa dạng

Cuộn ruy băng trang trí bằng lụa

Dây ruy băng đẹp mắt, sang chảnh cùng với hàng ngàn ý tường Decor…

Thông tin sản phẩm

Giá: Bản 1cm: 18k/1 cuộn

Gồm: 1 cuộn dài khoảng 22m – Không gồm phụ kiện phối cảnh chụp ảnh khác

– Màu sắc: Như hình

– Chất liệu: Sợi nhựa

– Kích thước SP – Qui cách đóng gói: Như mô tả trên hình

Mua ruy băng trang trí ở đâu đẹp?

Thiệp Đẹp nổi tiếng là địa chỉ chuyên cung cấp những dải ruy băng trang trí màu sắc, chất lượng. Nơi đây nổi bật hơn các shop khác với những ruy băng đẹp – độc – lạ mà ít nơi nào có thể đọ được về mẫu mã cũng như giá thành.

Các mẫu ruy băng với mẫu mã đa dạng được cập nhật thường xuyên, bắt kịp xu hướng của khách hàng. Shop cực đắt hàng nên hàng ở đây thường hết rất nhanh, tuy nhiên hàng về cũng khá thường xuyên nên các bạn yên tâm sẽ không phải đợi hàng lâu đâu.

—————————————————–

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0866.097.090

>>> Có thể bạn quan tâm: