Tổng hợp các mẫu thiệp sinh nhật 1 tuổi chó bé đẹp, độc đáo và ỹ nghĩa nhất. Hãy cùng gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất để chào đón bé thêm một tuổi mới nhé.

Bạn có thể tự tay làm những chiếc thiệp sinh nhật 1 tuổi đáng yêu cho bé để thể hiện tình cảm của mình. Những chiếc thiệp handmade không cần quá cầu kì, bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là có thể hoàn thành tác phẩm của mình rồi.

Các mẫu thiệp sinh nhật 1 tuổi cho bé

  1. Thiệp chùm bóng bay nhiều màu sắc

Nguyên liệu:

Để làm thiệp sinh nhật 1 tuổi bóng bay nhiều màu sắc bạn cần chuẩn bị:

– Giấy bìa trắng

–  Những hạt cúc áo nhiều kích thước màu sắc

– Dây len màu

– Dây ruy-băng nhỏ, kéo, keo dán

Cách làm thiệp sinh nhật 1 tuổi chùm bóng bay

– Cắt giấy bìa trắng thành hình chữ nhật 15x20cm, sau đó gấp đôi làm tấm thiệp.

– Dán các hạt cúc áo lên mặt ngoài tấm thiệp làm quả bóng bay. Cắt dây len thành những đoạn dài ngắn khácc nhau rồi dán bên dưới cúc áo thành chùm quả bóng bay.

– Cuối cùng, bạn cắt 1 đoạn dây ruy-băng rồi buộc nơ bên dưới chùm bóng bay là xong.

  1. Thiệp cây tình yêu.

Nguyên liệu: giấy bìa nhiều màu, dụng cụ dập cắt hình trái tim, dây len đỏ, dây ruy-băng hồng, kéo, keo dán

Cách làm:

– Đầu tiên, bạn dùng dụng cụ dập hình trái tim cắt giấy bìa màu thành nhiều trái tim nhỏ. Cắt giấy bìa trắng thành 1 hình chữ nhật 10x15cm làm thiệp.

– Cắt dây len màu đỏ thành 1 đoạn 10cm rồi dán chính giữa tấm thiệp sinh nhật. Bạn dán trái tim đỏ ở giữa trên đầu sợi len, dán 2 trái tim khácc hai bên sát bên dưới trái tim đỏ.

– Tương tự, bạn dán thêm các trái tim khác và sợi len đỏ bên dưới thành cây trái tim, dán chiếc nơ hồng nhỏ trang trí trên sợi len đỏ. Cuối cùng, cắt giấy bìa hồng 16x 21cm, gấp đôi lại rồi dán mặt sau tấm thiệp trắng là xong.

  1. Thiệp in hình vân tay

Không mất quá nhiều thời gian nhưng lại có một tấm thiệp sinh nhật 1 tuổi cực độc và ý nghĩa như này. Tại sao lại không thử nhỉ?

Nếu không có thời gian tự tay làm những tấm thiệp sinh nhật 1 tuổi handmade, bạn có thể liên hệ số  0866.097.090, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những mẫu thiệp sinh nhật đẹp nhất dành cho bé để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

>> Tuyển tập những lời chúc sinh nhật hay và ý nhất năm 2019

>> Thư viện font chúc mừng sinh nhật đẹp nhất để viết lời chúc lên thiệp